Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan xem phim Các hệ thống âm thanh cao cấp ở Sound Exhibition 2011

Dan xem phim Tại Sound Exhibition 2011 đang diễn ra tại Munich (Đức), SonusFaber đến từ Italy trưng bày hệ thống Dan karaoke mới cả về công nghệ lẫn thiết kế Dau karaoke.

Dan xem phim Kiểu thiết kế không giống ai của người Italy được SonusFaber tận dụng khi bộ Dan karaoke Guarneri Evolution này có một bên hồi gỗ veneer sáng bóng với các lớp sơn đạt chuẩn như trên các nhạc cụ đẳng cấp, một bên lại được thay bằng lớp vỏ kim loại lạnh lẽo cùng với các viền nẹp kim loại chạy suốt cả hai mặt trên dưới của Dan karaoke.

Dan xem phim Guarneri Evolution có tweeter làm bằng rubidium, màng Dau karaoke sử dụng vật liệu bột giấy đen, cuộn âm… Tất cả đều được làm từ chính nhà máy của hãng, vì thế toàn bộ sự kết hợp từ trong ra ngoài của các hệ thống Dan karaoke của Sonus Faber phối hợp nhuần nhuyễn với nhau, đảm bảo một chất âm duy trì ở chất lượng cao nhất.

Dan xem phim Hệ thống Dau karaoke Guarneri Evolution còn được chế tạo với bộ phân tần có thể điều chỉnh được, giúp hệ thống Dau karaoke này đáp ứng được nhiều kiểu sắp đặt hay kết hợp khác nhau cũng như phối ghép được với nhiều loại Dan karaoke để phục vụ cho nhiều mục đích nghe nhạc khác nhau.

Dan xem phim Hãng Gryphon Audio (Kwai Fong) đến từ Đan Mạch nổi tiếng với những sản phẩm âm thanh chất lượng nhưng xa xỉ, mang đến một ampli Mephisto Pure Class A.

Giá của bộ này là 42.000 euro với công suất 175W x 2 kênh.
Dan xem phim Tiếp đến là hệ thống pre-amp Pandora của cùng với thiết kế đồng bộ cùng Mephisto.
Dau karaoke Bộ này cũng có giá ngất ngưởng tới 24.000 euro.

Nguồn: vnexpress.vn