Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Đồ Dan am thanh cho nhạc số tại Sound Exhibition 2011

Dan am thanh Focal Jin mang tới loạt loa karaoke giá hợp lý, Furukawa Furutech lại trình diễn DAC và ampli karaoke cho headphone. Còn Denon giới thiệu thiết bị hỗ trợ iPhone, iPod.

Loa 2.1 dòng Bird của Focal Jin. Ảnh: 21hifi.

Loa 2.1 dòng Bird của Focal Jin. Ảnh: 21hifi

Dan am thanh Hãng loa karaoke Focal Jin đến từ Pháp mang đến triển lãm loạt loa karaoke 2.1 dòng Bird với các mức giá cho loa karaoke nhỏ, nhỡ hay lớn từ 799 euro, 899 euro tới 999 euro. Các loa karaoke 2.1 này được nối không dây tới ampli karaoke trung tâm 2 x 35 Watt. Sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây Kleer tần số 2,4 GHz với băng thông 2,4 Mb/giây. Các loa karaoke con có thể đặt cách xa khoảng hơn 10m mà không bị suy giảm chất lượng. Bộ loa karaoke nhỏ Little Bird còn có thể kết nối không dây tới các thiết bị iPod/iPhone/iPad để chơi nhạc và điều khiển từ xa.

Focal XS Book 2.0. Ảnh: 21hifi.

Focal XS Book 2.0. Ảnh: 21hifi.

Dan am thanh Dòng loa karaoke cho máy tính Focal XS Book 2.0 gồm loa karaoke trầm 4 inch và loa karaoke tweeter một inch màng Polyglass aluminum với ampli karaoke tích hợp có giá bán 300 euro.

Bộ giải mã Cruise DAC, đồng thời là ampli cho headphone của Furukawa Furutech. Ảnh: 21hifi.

Bộ giải mã Cruise DAC, đồng thời là ampli karaoke cho headphone của Furukawa Furutech. Ảnh:21hifi.

Dan am thanh Hãng Furukawa Furutech mang đến triển lãm bộ giải mã Cruise DAC đồng thời là headphone ampli karaoke Alpha Design Labs (ADL) với giá bán 500 euro. Bộ giải mã hỗ trợ âm thanh 24-bit / 96kHz với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài pin tích hợp, thiết bị này có thể lấy nguồn từ cổng USB nối máy tính hoặc nguồn điện ngoài.

Dan am thanh Thiết bị được bán kèm với cáp audio ADL iDevice iD35SP 3,5mm với đầu nối bọc vàng 24k nhằm loại bỏ hoàn toàn nhiễu tín hiệu đồng thời tăng khả năng truyền dẫn âm.

Thiết bị kết nối không dây của Denon. Ảnh: 21hifi.

Thiết bị kết nối không dây của Denon. Ảnh: 21hifi.

Dan am thanh Với xu thế ngày càng nhiều người dùng hướng tới trào lưu nghe nhạc số trên mạng, Denon mang đến giải pháp là thiết bị DNP-720AE (có giá 499 euro) với khả năng kết nối không dây, hỗ trợ các chuẩn công nghệ AirPlay và DLNA mới nhất, cho phép các thiết bị nghe nhạc như iPod/iPhone/iPad có thể xem phim hay nghe nhạc, trao đổi dữ liệu, tương tác… thông qua mạng gia đình hay mạng Internet một cách dễ dàng.

Dan am thanh Marantz cũng không quên trình diễn công nghệ với ampli karaoke mới NR1402 AV có giá 4.449 euro, hỗ trợ kênh 5.1, 5 cổng HDMI, bộ giải mã đa dạng và công suất đầu ra 50Wx5.

Nguồn: vnexpress.vn