Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan nghe nhac TV Box muốn “tham chiến” với Smart TV

dan nghe nhac - Thị trường Smart TV đã phát triển mạnh mẽ trong 2 năm gần đây. amply karaoke Với khả năng nối Internet, Smart TV cho phép người dùng trải nghiệm như trên máy tính. dau karaoke Trong khi đó, TV Box với lợi thế giá rẻ đang muốn “thay thế” những dòng Smart TV cao cấp.

TV Box kết nối với TV qua cổng cắm HDMI.
TV Box kết nối với TV qua cổng cắm HDMI.
 
dan nghe nhac Theo lập luận của ông Lê Việt Thành, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông i3S, đơn vị vừa nhập khẩu dòng thiết bị giải trí HD thế hệ mới (TV box) do công ty OrangeHD (Hàn Quốc) sản xuất, amply karaoke những thiết bị nhỏ gọn như chiếc USB có thể giúp người dùng kết nối Internet và trải nghiệm hàng nghìn nội dung giải trí, như phim, ảnh, ca nhạc từ một chiếc TV thông thường có cổng HDMI dau karaoke .

 

amply karaoke Ông Thành cho rằng thay vì phải đầu tư một chiếc Smart TV với chi phí từ 20 triệu đồng trở lên, người dùng có thể sử dụng ngân sách không lớn, từ khoảng 7 triệu (bao gồm TV và Live Box) mà vẫn có trải nghiệm như trên Smart TV dau karaoke .

 

dan nghe nhac TV Box được cho là tương lai của truyền hình. Trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều mẫu TV Box khác nhau với giá thành từ 700.000 -2.6 triệu đồng, và hầu hết những thiết bị này đều chạy trên hệ điều hành Android dau karaoke .
 
LiveBox đi kèm với bộ điều khiển có chức năng như bàn phím máy tính.
LiveBox đi kèm với bộ điều khiển có chức năng như bàn phím máy tính.
 

 

amply karaoke LiveBox là sản phẩm lần đầu tiên được phân phối tại Việt Nam. Thiết bị này được trang bị một cấu hình khá mạnh với chip lõi kép Cortex A9 tốc độ 1,6Ghz, RAM DDR3, đồ họa lõi tứ, chạy HĐH Android 4.1 Jelly Bean, chuẩn giao tiếp HDMI 1.4. Thiết bị này được thiết kế antenna ngoài cho nên chất lượng bắt sóng WiFi vượt trội so với các sản phẩm cùng loại dau karaoke …

 

dan nghe nhac Về tính năng, Livebox có giao diện có thể tương thích với mọi lứa tuổi dựa trên thói quen dùng điều khiển TV của người sử dụng. Livebox tương thích nhiều chuẩn video: MP4, MKV, AVI, M2TS…hỗ trợ xem phim FullHD 1080p (hỗ trợ giải mã lên đến 2160p), âm thanh DTS, hình ảnh 3D (dữ liệu phim được lưu trên ổ cứng lắp ngoài - HDDExt kết nối với livebox thông qua giao tiếp USB) dau karaoke .

Nguồn: dantri.com.vn