Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan am thanh LG ra mắt TV Ultra HD tích hợp bộ giải mã 4K – HEVC

dan am thanh Các model TV Ultra HD 2013 được LG giới thiệu ra thị trường Việt Nam bao gồm 84LA9800, 65LA9700, 65LA9650 và 55LA9650. loa karaoke Với 4 model kích thước 55, 65 và 84 inch được sản xuất tại Việt Nam và nhập từ Hàn Quốc, LG là hãng có nhiều mẫu TV Ultra HD nhất hiện nay. Dan karaoke Tất cả các dòng Smart TV được giới thiệu lần này đều được Việt hóa và hỗ trợ nhiều dịch vụ giải trí trực tuyến.

 
dan am thanh Với mức giá từ 84,9 triệu đồng, LG cũng là hãng có giá bán TV Ultra HD thấp nhất trên thị trường hiện nay. Giải thích về mức giá niêm yết, ông Ko Tae Yeon, loa karaoke Tổng giám đốc LG Electronic Vietnam cho biết: “Sản lượng và doanh số bán hàng trên toàn thế giới đối với dòng TV Ultra HD của LG đang tăng nhanh chóng. Đây là điều kiện để LG giảm giá thành sản xuất và giá bán, phổ cập và phát triển thị trường TV Ultra HD” Dan karaoke.
LG là thương hiệu đầu tiên tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K – HEVC
LG là thương hiệu đầu tiên tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K – HEVC trong TVUltra HD
 
dan am thanh Bước đột phá của các model TV Ultra HD 2013 thế hệ mới là được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K– HEVC (bộ giải mã video chất lượng cao), có thể xử lý trực tiếp các nội dung có độ phân giải gấp 4 lần Full HD mà không cần đến đầu đọc tín hiệu 4K bên ngoài. Đây là một bước tiến mới đối với công nghệ TV Ultra HD Dan karaoke.
 
loa karaoke Một công nghệ đột phá khác, LG trang bị cho các TV thế hệ mới bộ nâng cấp tín hiệu Tru-Ultra HD, cho phép xử lý và nâng các nội dung thông thường như HD, Full HD lên chất lượng tương đương 4K (Ultra HD) Dan karaoke.
LG là thương hiệu đầu tiên tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K – HEVC
Model LA9700 được trang bị công nghệ Nano Full LED cùng hệ thống loa trượt tự động độc đáo
 
dan am thanh LG cũng giới thiệu ra thị trường VN mẫu sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc – model 65LA9700. loa karaoke Mẫu TV này lần đầu được giới thiệu tại triển lãm CES 2013 và gây ấn tượng đặc biệt bởi hệ thống loa trượt “Sliding Speaker” 4.1 tự động trượt lên xuống khi bật, tắt TV cùng với công nghệ Nano Full LED - công nghệ mang tới hình ảnh hoàn hảo Dan karaoke.
 
dan am thanh Sử dụng công nghệ Nano Full LED, những bóng LED sẽ được phân tán đều khắp bề mặt của tấm phim mỏng nằm bên dưới tấm hiển thị. loa karaoke Điều đó giúp việc tắt mở từng khu vực đèn nền (local dimming) được chính xác hơn bởi từng mảng LED có thể được điều khiển riêng biệt. Kết quả là người dùng sẽ có được độ sáng cao, màu đen đậm, độ tương phản cao và màu sắc chính xác dan karaoke.
nguồn: Dantri.com.vn