Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan xem phim - Loa soundbar Yamaha âm bass chắc khỏe nhờ tích hợp subwoofer

Dan xem phim Trước thềm sự kiện IFA năm nay, hãng điện tử Yamaha đã công bố dàn loa xem phim soundbar YSP-1400 nổi bật với kết nối không dây Bluetooth và tích hợp hai loa xem phim 85 mm bên trong thay thế cho dau karaoke rời.

amply karaoke Không giống các model soundbar đời trước của Yamaha, YSP-1400 được trang bị kết nối Bluetooth để truyền nhạc qua mạng không dây thay vì công nghệ AirWired độc quyền của hãng này amply karaoke. AirWired tốt hơn về mặt chất lượng Dan xem phim nhưng công nghệ này đòi hỏi phải sử dụng một đầu chuyển đặc biệt khi kết nối với máy tính hay các thiết bị di động iOS dau karaoke.

0-1377487696.jpg
Loa Yamaha YSP-1400 được tích hợp loa xem phim bass bên trong nên không cần sử dụng subwoofer rời. Ảnh: Yamaha.

Dan xem phim Một điểm khác biệt đáng chú ý khác của mẫu loa xem phim YSP-1400 này là âm bass được tái tạo tốt hơn, có thể thay thế loa subwoofer rời bằng 2 loa xem phim thành phần nhỏ 85 mm được tích hợp bên trong loa xem phim soundbar. Đây cũng là model loa đầu tiên của Yamaha có thể hoạt động tương thích với smartphone nhờ một ứng dụng điều khiển từ xa mới dau karaoke.

amply karaoke Yamaha YSP-1400 có tổng công suất 76W, cung cấp các ngõ vào Dan xem phim analog, quang học và đồng trục. loa xem phim còn tích hợp bộ giải mã Dan xem phim DTS và Dolby Digital. Giá và ngày bán của mẫu loa soundbar này sẽ được công bố tại triển lãm IFA 2013 dau karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn