Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan am thanh - Đánh giá loa karaoke Ayon Goshawk

dan am thanh Goshawk mềm dẻo, tinh tế, cổ điển đặc trưng mà vẫn mang trong mình dan am thanh những công nghệ hiện đại với mức giá hợp lý.

Sản phẩm có hiệu năng/giá thành cao so với các sản phẩm của Ayon.

Sản phẩm có hiệu năng/giá thành cao so với các sản phẩm của Ayon.

Loa karaoke Goshawk là đại diện loa 5.1 đứng cao cấp của nhà sản xuất đến từ Áo và sở hữu hầu hết những công nghệ mới, cũng như những tinh hoa trong thiết kế truyền thống của Ayon. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có hiệu năng/giá thành khá tốt vì mức giá tham khảo 12.000 USD chưa bằng một nửa so với Ayon Condor (khoảng 28.000 USD), hay Ayon Dragon (khoảng 24.000 USD); trong khi khả năng trình diễn dan am thanh hi-fi chất lượng cao không thua kém quá nhiều loa 5.1.

Sản phẩm có thiết kế loa đứng 3 đường tiếng truyền thống với 4 driver xếp theo thứ tự giảm dần về độ cao dải tần. Trong phiên bản thường, các loa con đều được làm bằng chất liệu gốm tổng hợp, riêng ở phiên bản "D" đặc biệt, tweeter được thay thế bằng kim cương loa karaoke.

Ayon vốn nổi tiếng với các mẫu ampli karaoke đèn cho dan am thanh mềm dẻo, nhẹ nhàng, và dường như chính vì vậy, Goshawk thiên về xu hướng analog tinh tế mà không ồn ào, mạnh mẽ dù vẫn mang trong mình những công nghệ hiện đại.