Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan nghe nhac - Đánh giá loa 5.1 KEF Reference 205/2

Dan nghe nhac - Được trang bị củ loa Uni-Q thiết kế độc đáo, Reference 205/2 cho chất lượng âm thanh đặc trưng, đáp ứng tốt nhu cầu khắt khe của audiophile.

Khi kể tên những nhà sản xuất loa 5.1 có thâm niên và uy tín hàng đầu châu Âu, không thể không nhắc đến KEF. Được thành lập từ những năm 60 của thập kỷ trước, nhà sản xuất loa 5.1 đến từ Anh luôn là một trong những hãng tiên phong công nghệ của ngành công nghiệp dan am thanh thế giới. Trong số đó, nổi bật là việc đầu tiên sử dụng máy tính để thử và thiết kế sản phẩm, hay việc tích hợp củ loa tép vào loa trung để có được chất lượng âm thanh tốt hơn dan nghe nhac.

KEF Reference 205/2. Ảnh: KEF.

KEF Reference 205/2. Ảnh: KEF.

Reference 205/2 là sản phẩm mới ra mắt nên mang đầy đủ những nét truyền thống tạo nên tên tuổi KEF đồng thời cũng được trang bị những công nghệ hiện đại, hiệu quả nhất của hãng này. Bởi vậy, sản phẩm cho chất lượng âm thanh đặc trưng, đáp ứng tốt nhu cầu khắt khe của đôi tai audiophile loa karaoke.

Mẫu loa ba đường tiếng có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, từ đen piano, đen sồi đến đỏ anh đào. KEF khẳng định tất cả thùng loa karaoke đều được làm bằng phương pháp thủ công từ công đoạn xẻ gỗ đến sơn bóng.

Reference 205/2 có mức giá không rẻ nhưng phù hợp với đẳng cấp của sản phẩm. Cụ thể, một đôi loa có giá khoảng 12.900 USD tại Anh.