Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan am thanh - Đánh giá dau karaoke CD XDS1

Dan am thanh - dau karaoke đọc CD/SACD XDS1 là sản phẩm hi-end cao cấp nhất của hãng EMM Labs.

Là thương hiệu dan am thanh của Canada, hãng EMM Labs chỉ tập trung sản xuất các đầu SACD và các bộ DAC đẳng cấp hi-end. Chủ tịch và cũng là kỹ sư trưởng của EMM Labs, ông Ed Meitner, nổi tiếng là một trong những người đi tiên phong nghiên cứu áp dụng công nghệ chuyển đổi DSD trong các thiết bị của hãng. Đặc biệt, chính ông là người tìm ra hiện tượng "phase jitter", một trong những nguyên nhân ảnh hưởng lớn nhất tới chất lượng âm thanh trong các hệ thống digital, và Ed Meitner đã được cấp bằng sáng chế cho phát hiện này.

có giá 520.000.000 đồng.

Dau karaoke đọc CD/SACD XDS1 có giá 520.000.000 đồng.

Do chính sách marketing, trước đây, thương hiệu EMM Labs chưa mấy quen thuộc bên ngoài thị trường Bắc Mỹ. Nhưng cho tới triển lãm CES 2009 và 2010 tại Las Vegas (Mỹ), EMM Labs đã đột ngột vượt lên như là nhà sản xuất đầu đọc CD cao cấp nhất trên thế giới - chỉ với 3 dòng sản phẩm, rất đắt tiền nhưng đặc biệt xuất sắc dan xem phim.

Đầu đọc CD/SACD XDS1 là thiết bị đầu tiên của EMM Labs được thử nghiệm. Đây cũng là sản phẩm hi-end cao cấp nhất với giá thành cao hơn cả bộ đôi SACD transport TSD1 và DAC DAC2 của hãng dan xem phim.