Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan nghe nhac - Đánh giá dau karaoke đĩa than Clearaudio Concept

Dan nghe nhac - Sự xuất hiện của Concept thực sự làm hài lòng những ai muốn sở hữu một sản phẩm của thương hiệu hàng đầu như Clearaudio với một hầu bao hạn hẹp.

Concept có thiết kế đơn giản như rất tinh tế, hiện đại. Ảnh: Clearaudio.

Concept có thiết kế đơn giản như rất tinh tế, hiện đại. Ảnh: Clearaudio.

Trên thị trường dan nghe nhac vốn rất đa dạng và sôi động, các nhà sản xuất Đức tự hào có những cái tên đã đi vào tâm trí người chơi dau karaoke như một tiêu chuẩn cho các sản phẩm đương thời. Clearaudio là một điển hình như vậy. Hãng sản xuất được thành lập từ năm 1978 này chủ yếu nghiên cứu và chế tạo đầu đĩa than với chất lượng cao, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Không khó tìm thấy những sản phẩm của Clearaudio với mức giá 20.000 USD, thậm chí hàng trăm nghìn USD. Bởi vậy Concept xuất hiện đã thực sự làm hài lòng những ai muốn sở hữu một sản phẩm của thương hiệu hàng đầu với một hầu bao hạn hẹp dan karaoke.

Concept nổi bật với khả năng lắp đặt nhanh chóng và không đòi hỏi quá nhiều sự hiểu biết của người chơi trong khi vẫn đem lại hiệu quả âm thanh ấn tượng. Nhà sản xuất khẳng định chỉ cần vài phút từ khi mở hộp mà không cần quan tâm đến những khái niệm như VTA, SRA, VTF, người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm âm thanh analog chân thực mà Concept mang lại dan karaoke.

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam với giá 1.500 USD cho bản cartridge MM. Theo nhà sản xuất, thân máy mua riêng có giá 1.400 USD, bản cartridge MC có giá 2.000 USD dau karaoke.

Nguồn: vnexpress