Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan nghe nhac hometheater cho iPod

Dan nghe nhac - HT-S5400 của Onkyo không chỉ tương thích với các các thiết bị trình chiếu mà còn tương thích với dock dành cho các thiết bị của Apple.

 

Onkyo HT-S5400
Onkyo HT-S5400.

HT-S5400 là hệ thống loa 5.1 kênh sở hữu tính năng trình chiếu đa năng cho phép người dùng có thể nghe nhạc, xem phim 3D và cả chơi game.

HT-S5400 gồm một receiver, 4 loa vệ tinh, 1 loa trung tâm và một loa siêu trầm cỡ lớn. Dòng sản phẩm mới tập trung khá nhiều vào thiết kế với các loa vệ tinh nhỏ gọn và  vẻ ngoài rất thời trang. Loa siêu trầm có kích cỡ lớn và sử dụng chất liệu nhôm xước hiện đại. Tuy nhiên, đầu receiver của hệ thống này lại khá cồng kềnh.

Receiver đảm nhận chức năng trung tâm của toàn bộ hệ thống với tính năng trình chiếu 3D và nhiều kết nối. Ngoài tính năng Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio, receiver này còn được trang bị thêm tính năng Audio Return.

Khi kết nối và hoạt động tương thích với một HDTV, tính năng này giúp HT-S5400 có thể điều chỉnh ngược và gửi tín hiệu âm thanh đến HDTV mà không cần sử dụng cáp nối giữa hai thiết bị. Cùng với đó là 4 cổng HDMI hỗ trợ cho tính năng 3D, một cổng vào kỹ thuật số và các cổng kết nối A/V cần thiết.

Bộ phận khuyếch đại âm thanh riêng biệt cho từng loa được kết hợp một biến áp lớn, giúp các loa xem phim hoạt động tối ưu, đạt được công suất lớn nhất, đảm bảo sự đồng nhất và chính xác của tín hiệu.

Mặt trước của receiver HT-S5400 là một cổng USB cho phép kết nối trực tiếp với iPhone / iPod. Tuy nhiên, điểm bổ sung đặc biệt nhất ở hệ thống mới là HT-S5400 là có thể hoạt động tương thích với bộ dock DS-A4 dành riêng cho iPhone / iPod thông qua kết nối không dây và điều khiển từ xa.

Dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vào tháng 2 này với giá bán khoảng 12 triệu đồng (~599 USD). Chân dock rời cho ipod DS-A4 có giá bán lẻ khoảng 3 triệu đồng (~139 USD).

Ra mắt cùng đợt với HT-S5400 là hệ thống 5.1 kênh HT-S4300 có tính năng tương tự nhưng giá bán rẻ hơn, khoảng 8 triệu đồng (~379 USD).

Hình ảnh bộ hometheater mới của Onkyo:
 

Onkyo HT-S5400

Onkyo HT-S5400

Onkyo HT-S5400

Onkyo HT-S5400

 

Thông số kỹ thuật:
- 7.1 kênh
- Thành phần: Receiver, 4 loa vệ tinh, 1 loa trung tâm, 1 loa trầm
- Tính năng: 3D, Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio, Audio Return
- Kết nối: HDMI, USB, A/v...
- Tương tích: dock cho iPhone/iPod
- Giá bán: 599 USD
Nguồn: Điện tử tiêu dùng