Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Sony ra loạt đầu xem phim Blu-ray kết nối web

Dàn karaoke - Loạt đầu đĩa Blu- ray và hệ thống giải trí tại gia của Sony ra mắt trong năm nay đều tích hợp thêm khả năng trình chiếu 3D và kết nối internet.

đầu Bluray Sony hỗ trợ 3D và kết nối web 
BDP-S580 và BDP-S780

BDP S380, BDP S480 và BDP S580 là 3 model cao cấp nhất trong loạt đầu Blu-ray Sony mới ra mắt. Trong đó, 2 model BDP S480 và BDP S580 tích hợp khả năng trình chiếu 3D. Model BDP S580 còn sở hữu thêm tính năng cao cấp kết nối Wi – Fi. 

Model BDP S380 thấp cấp hơn, mặc dù vẫn kết nối internet và các cổng USB nhưng chỉ hỗ trợ trình chiếu định dạng 2D. Tuy nhiên model này vẫn cho phép kết nối Wi-Fi thông qua một kết nối tùy chọn USB.
đầu Bluray Sony hỗ trợ 3D và kết nối web 
BDP-S580 kết nối W-Fi. 

Cả 3 model này đều cho ra chất lượng hình ảnh mượt mà kể cả nội dung được tìm kiếm trên hệ thống Bravia Internet Video. Đồng thời cũng cho phép sử dụng dịch vụ giải trí mới Qriocity của Sony.

Ngoài 3 model nói trên, Sony còn hé lộ về một model khác là BDP-S780. Model này hỗ trợ 3D nhưng vẫn tương thích cả với các định đạng đĩa DVD, CD, SACD, tích hợp Wi-Fi và cổng Ethernet dễ dàng truy cập hệ thống Bravia Internet lẫn BD-Live.

đầu Bluray Sony hỗ trợ 3D và kết nối web 
BDP-S780 hỗ trợ hội nghị trực tuyến qua Skype

Ngoài ra đầu Blu-ray này còn có khả năng hỗ trợ hội thoại hình ảnh trực tuyến Skype, cho phép tương thích giữa nhiều hệ thống loa 5.1 không dây Sony HomeShare với nhau.

Trong năm 2011, Sony cũng tiếp tục “tấn công” thị trường rạp hát gia đình khi cho ra đời liên tiếp các hệ thống chình chiếu phim Blu-ray với model BDV-E280, BDV-E380, BDV-E880 và BDV-E780. Các hệ thống trình này đều có công suất 1000W, kênh 5.1 và cũng hỗ trợ hình ảnh 3D. 

đầu Bluray Sony hỗ trợ 3D và kết nối web 
Hệ thống âm thanh rạp hát tại gia BDV-E280.

Để tăng thêm tiện ích, Sony còn hỗ trợ riêng cho model BDV-E780 khả năng thể kết nối Wi-Fi, cho phép kết nối vô tuyến tới các loa karaoke thành phần.
 

đầu Bluray Sony hỗ trợ 3D và kết nối web 
BDV-E780.

Đặc biệt các model đầu Blu-ray này còn tương thích với iPod/ iPhone và sử dụng miễn phí các ứng dụng dành cho iPhone lẫn hệ điều hành Android.

Thông số kỹ thuật:
 

  BDP-S480 BDP-S380 BDV-E580 BDV-E280
Hỗ trợ Full HD, Blu-ray 3D, DVD, CD, SACD Full HD, Blu-ray 3D, DVD, CD, SACD Blu-ray 3D, DVD, CD, SACD Blu-ray 3D, DVD, CD, SACD
Kết nối Wi-Fi, mạng LAN, USB Wi-Fi, mạng LAN, USB Wi-Fi, USB, 2 ngõ HDMI Wi-Fi, USB, mạng LAN, 2 ngõ HDMI
Chức năng Bravia Internet Video, BD-LIVE Bravia Internet Video, BD-LIVE Bravia Internet Video Bravia Internet Video
Tương thích HomeShare Wi-Fi Network Speaker   HomeShare Wi-Fi Network Speaker  
Media Remote iPhone, iPod touch, Android iPhone, iPod touch, Android iPhone, iPod touch, Android iPhone, iPod touch.
Nguồn: Điện tử tiêu dùng