Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Tancuong thành nhà phân phối loa karaoke Libratone tại VN

Loa 5.1 - Ba mẫu sản phẩm bán chạy nhất của hãng âm thanh nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch gồm Libratone Zipp, Libratone Live và Libratone Lounge sẽ được Tancuong.vn giới thiệu đến người dùng Việt ngay trong tháng 5. 

1.JPG
Libratone là công ty chuyên về dàn âm thanh có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch. Cả ba sản phẩm loa Libratone Zipp, Live, Lounge đều được sản xuất tại nhà máy ở Indonesia. Triết lý của hãng tập trung vào 3 điểm gồm công nghệ không dây, chất lượng âm thanh ở mức Hi Fi và thiết kế mang phong cách Scandinavian. Tham khảo giá ba sản phẩm này tại tancuong.vn.
2.JPG
Libratone Zipp là mẫu loa karaoke di động không dây có thể dùng tất cả các giao thức không dây hiện đại nhất hiện tại để kết nối giữa thiết bị phát nhạc với loa như Airplay, DLNA, ampli karaoke… Ngoài ra còn có tính năng PlayDirect được phát triển bởi công nghệ của Libratone, hỗ trợ hầu hết thiết bị smartphone, laptop, máy Mac dùng hệ điều hành Android, Window Phone, iOS như iPhone, Samsung Galaxy, Nokia Lumia.... Zipp có nhiều màu để chọn gồm xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, xám, đen. Tham khảo giá tại SenShop.com.vn.
3.JPG
Tính năng PlayDirect cho phép các thiết bị của Apple, laptop kết nối trực tiếp không dây tới loa Zipp mà không cần đến mạng Wi-Fi. Còn DLNA truyền tín hiệu không dây cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và Window Phone qua mạng Wi-Fi. AirPlay cho phép truyền tín hiệu âm thanh không dây từ các thiết bị iOS, Mac, laptop đến loa Zipp qua mạng Wi-FI. Ngoài ra Zipp cũng hỗ trợ các kết nối khác như qua giắc 3,5mm hay USB audio nối với iPod, iPad...
4.JPG
Loa Zipp tích hợp amplifier class D 2.1 công suất 60 W cùng công nghệ FullRoom acoustic technology DSP cho âm thanh mạnh mẽ. FullRoom Sound 360 là thiết kế công nhệ cho phép người nghe ngồi ở bất cứ chỗ nào đều có thể nghe được đầy đủ, hác với loa định hướng chỉ ngồi giữa mới nghe hay. Pin sạc sử dụng từ 4-8h liên tục. Cả ba mẫu loa Libratone cho phép cùng một lúc laptop hay Mac có thể kết nối đến 6 loa qua phần mềm nghe nhạc iTune. Libratone Zipp đã nhận nhiều giải thưởng về thiết kế ấn tượng, công nghệ sáng tạo, chất lượng âm thanh Hi-Fi tại triển lãm công nghệ CES hay iF Product Design Award...
5.JPG
Khác với Zipp được thiết kế cho việc di chuyển thì Libratone Live và Libratone Lounge chủ yếu sử dụng tại nhà hay văn phòng làm việc. Live và Lounge cũng được trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật như Airplay, DLNA, PlayDrirecton… Cả hai loa có công suất 150W cộng với tính năng FullRoom đủ sức phục vụ cho không gian rộng. Libratone Live có các xám ghi, đen, cam đỏ, xanh, beige. Tham khảo giá Loa Live tại SVHouse - Sennheiser Concept Store Vincom A, TP HCM.
6.JPG
Libratone Lounge có các màu xám ghi, đen, cam đỏ, xanh, beige và có gắn điểm nhận diện hàng "made in Indonesia". Tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ: http://www.facebook.com/svhouse.com.vn.
7.JPG
Với tất cả sản phẩm của Libratone, người dùng có thể tùy chỉnh Equalizer hoặc các kết nối thông qua một ứng dụng trên các thiết bị iOS. Ứng dụng này được download miễn phí trên Apple Store. Cả Live và Lounge đều đã nhận được giải thưởng về thiết kế năm 2012.