Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

LG sẽ ra thêm nhiều TV OLED cong ở Việt Nam P2

loa 5.1 Nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc cũng tiết lộ, ngoài hai model trên, hãng đang lên kế hoạch đưa về thị trường trong nước TV Ultra HD màn hình cong với kích thước khổng lồ lên tới 105 inch. loa xem phim Với kích thước này, đây hứa hẹn còn là mẫu TV có kích thước lớn nhất ở Việt Nam. dau karaoke Song song với loạt TV OLED và màn hình cong thế hệ mới, LG cho biết họ sẽ tiếp tục tung ra thị trường TV Ultra HD thế hệ 2014, tích hợp các công nghệ hình ảnh mới, hỗ trợ 3D và Smart TV mới nhất amply karaoke.

LG 55EA9800, TV OLED cong đầu tiên ở Việt Nam với giá bán hơn 200 triệu đồng.

LG 55EA9800, TV OLED cong đầu tiên ở Việt Nam với giá bán hơn 200 triệu đồng.

Màn hình OLED (Organic Light Emitting Diode) là công nghệ màn hình siêu mỏng, không cần đèn nền như LCD hay LED, cho khả năng hiển thị hình ảnh xuất sắc đang được coi là công nghệ thay thế cho LCD LED trong thời gian tới. Tại triển lãm CES 2014, LG, Samsung đã giới thiệu hàng chục mẫu TV OLED thế hệ mới, từ màn hình phẳng cho tới cong lạ mắt và sẵn sàng thương mại hóa.

Còn năm ngoái, LG là nhà sản xuất đầu tiên ở Việt Nam tung ra thị trường TV OLED (55EM9600) và OLED uốn cong (55EA9800). Trong đó, model 55EM9600 nằm trong top ba sản phẩm TV được yêu thích nhất năm do độc giả VnExpress bình chọn còn 55EA9800 cũng giật giải "sáng tạo công nghệ" của Stuff với thiết kế màn hình cong lạ mắt.

loa 5.1loa xem phimdau karaokeampli karaokeamply karaokedan karaokedan am thanhdan xem phimloa karaokedan nghe nhac