Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

LG sẽ ra thêm nhiều TV OLED cong ở Việt Nam P1

dan am thanh Ngoài TV OLED cong 55 inch 55EA9800 đang bán với giá 200 triệu đồng, dan xem phim nhà sản xuất Hàn Quốc rục rịch tung ra thị trường các model có kích thước 77 inch, loa karaoke hỗ trợ Ultra HD và màn hình cong có thể biến đổi linh hoạt.

Trao đổi với VnExpress, ông Ko Tae Yeon, tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam cho rằng “TV OLED với những tính năng và công nghệ ưu việt sẽ mang tới sự dịch chuyển đáng kể cho ngành công nghệ sản xuất TV cao cấp. Đây cũng sẽ là xu hướng TV được người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian sắp tới.” Vì vậy, số lượng TV OLED mà nhà sản xuất này dự định tung ra thị trường trong năm mới 2014 sẽ tăng lên nhiều hơn, thay vì chỉ chỉ có 2 model như năm 2013 vừa qua.

LG chuẩn bị đưa về Việt Nam TV OLED cong với màn hình Ultra HD lên tới 77 inch.

LG chuẩn bị đưa về Việt Nam TV OLED cong với màn hình Ultra HD lên tới 77 inch.

Tại triển lãm CES 2014 mới diễn ra hồi đầu, đã có tới 6 mẫu TV OLED được LG công bố dành cho thị trường trong năm nay. Trong đó, sản phẩm OLED đầu tiên được đưa về Việt Nam sau Tết Nguyên Đán sẽ là TV OLED thế hệ mới, với kích thước lên tới 77 inch, lớn hơn phiên bản đang có ở thị trường Việt Nam. Ngoài ra, LG còn trang bị cho mẫu TV OLED 77 inch phiên bản mới độ phân giải Ultra HD, cao gấp 4 lần chuẩn Full HD giúp cho hình ảnh trở nên sắc nét, chi tiết hơn nhiều TV thông thường.

Ngoài model này, dự kiến tới nửa cuối năm 2014, hãng còn đưa về Việt Nam TV OLED 77 inch có khả năng uốn cong linh hoạt, cho phép thay đổi độ cong tùy theo lựa chọn của người dùng giúp tối ưu hình ảnh. So với màn hình phẳng, màn hình uốn cong sẽ mô phỏng màn hình rộng ở các rạp chiếu phim, giúp cho khoảng cách từ mắt tới các điểm trên màn hình tương đương nhau, giúp hình ảnh hiển thị rõ nét, chân thực nhất.

loa 5.1loa xem phimdau karaokeampli karaokeamply karaokedan karaokedan am thanhdan xem phimloa karaokedan nghe nhac