Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

TV LED màn hình lớn lên ngôi dịp Tết

Dan am thanh Giá bán của nhiều mẫu LED 46 - 50 inch năm nay chỉ tương đương giá bán của model 37 đến 40 inch năm ngoái, dan xem phim trong khi các dòng TV cỡ lớn 50, 60 inch cũng được chào mời giảm giá từ 15 đến 50% loa karaoke.

Bước qua năm 2014, thị trường TV trong nước mới trở nên nhộn nhịp khi các chương trình khuyến mại đang được các siêu thị điện máy và nhà sản xuất bung ra, phục vụ cho nhu cầu sắm Tết đón năm mới. Hầu hết các hãng TV như Samsung, Sony hay LG đều chạy cả chương trình tặng quà như dàn âm thanh, đầu HD, kỹ thuật số cũng như quà Tết đề kích thích nhu cầu mua TV. So với điện thoại đi động, máy tính xách tay... khuyến mãi của mặt hàng TV tỏ ra hào phóng hơn nhiều. Sản phẩm càng đắt tiền thì quà tặng đi kèm càng nhiều và có giá trị càng lớn, thậm chí mua TV có thể quay số trúng thưởng thêm một chiếc TV khác.

IMG-2948-JPG.jpg

Một số siêu thị tại Hà Nội như Media Mart, Pico, nhiều model có mức chênh giữa giá bán thực tế và giá niêm yết chính thức được giới thiệu từ 15 % cho tới 50%, tương đương với cả chục triệu đồng. Như dòng cao cấp Samsung series F7000, F8000 ra giữa năm với giá trên dưới 80 triệu đồng thì dịp cuối năm giảm xuống còn khoảng 50 triệu đồng. Trong khi đó, dòng sản phẩm tầm trung và phổ thông với mức giá trên dưới 10 triệu đồng có mức điều chỉnh ít hơn.

Hai tuần trước Tết Nguyên Đán được cho là khoảng thời gian để sức tiêu thụ tăng mạnh, gỡ gạc lại cho cả năm kinh doanh khá ảm đạm. Ưu đãi ồ ạt khiến cho các siêu thị, trung tâm điện máy lớn hút hầu hết khách hàng có nhu cầu mua TV về với mình, làm cho các cửa hàng nhỏ bên ngoài vắng vẻ, ít khách hơn hẳn so với các năm trước. Nhờ khuyến mại, giảm giá kích cầu, tuy chưa diễn ra tình trạng "cháy hàng" nhưng ở một số cửa hàng, khách mua TV cũng phải đợi giao hàng mà không có sẵn.

loa 5.1, loa xem phim, dau karaoke, ampli karaoke, amply karaoke, dan karaoke, dan am thanh, dan xem phim, loa karaoke, dan nghe nhac