Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Thiết bị giải trí đa phương tiện chạy Andoird giá rẻ P3

dan nghe nhac Đóng vai trò của thiết bị xem trực truyến, A Class A1-1 hỗ trợ tính năng xem video theo yêu cầu. dan karaoke Các bộ phim được cung cấp có chất lượng HD, nhiều phim 3D ampli karaoke.

Tính năng karaoke cũng được người dùng quan tâm với kho bài hát đa dạng và tốc độ tải nhanh nhờ việc lưu trữ trên server độc lập.

IMG-0014-9747-1390708167.jpg

Tích hợp nhiều dịch vụ hấp dẫn và kho ứng dụng của Google.

dan nghe nhac Trang bị ba cổng USB, A Class A1-1 cho phép cắm ổ cứng gắn ngoài để phát video nhờ khả năng giải mã nhiều các định dạng phổ biến với chất lượng Full HD 1080p. dan karaoke Với cổng USB này, người dùng còn có thể cắm chuột, bàn phím để thuận tiện thao tác thậm chí là USB 3G hay webcam. Thiết bị cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD giúp mở rộng bộ nhớ lưu trữ ampli karaoke.

Chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2, giao diện trên A Class A1-1 được tùy biến để người dùng thuận tiện sử dụng nhưng các tính năng mà Google trang bị đều không bị khóa. dan karaoke Sản phẩm có thể lướt web, kiểm tra email, facebook hay cài thêm những ứng dụng từ bên thứ ba.

dan nghe nhacVới mức giá 1,69 triệu đồng, A Class A1-1 là hộp giải trí đa phương tiện có mức giá hấp dẫn với rất nhiều dịch vụ tích hợp. Đây cũng hứa hẹn là giải pháp giúp người dùng HDTV có những trải nghiệm của Smart TV với chi phí thấp ampli karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn