Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

5 thiết bị xem phim HD online hấp dẫn cho năm mới P22

dan nghe nhac Tuy không mạnh bằng Dune 102 hay FPT Play về khoản HD, Minix Neo X7 lại có lợi thế ở khả năng giải trí đa dạng khi có thể cài và chạy nhiều trò chơi, dan karaoke phần mềm của điện thoại, máy tính bảng Android, biến TV thường thành TV thông minh với kết nối Internet ampli karaoke.

Sản phẩm hiện có giá 3 triệu đồng.

Apple TV

[Caption]

dan nghe nhac Apple TV là món đồ nên có đối với những tín đồ của "Quả Táo". Dù không mạnh bằng các sản phẩm bên trên về nội dung do kho phim và kho nhạc của iTunes chưa hỗ trợ nhiều cho thị trường Việt Nam (phim không có phụ đề hay thuyết minh), nội dung trên Apple TV lại có chất lượng cao và đồng đều ampli karaoke.

dan karaoke Bên cạnh đó, tính năng đáng chú ý nhất của Apple TV là AirPlay, kết nối không dây với các thiết bị chạy iOS. Không chỉ phát phim HD, nhạc, hình ảnh từ trên iPhone và iPad, Apple TV còn có thể xuất ra màn hình lớn của TV toàn bộ giao diện điều khiển của các thiết bị này. Khi chơi game, chế độ “hai màn hình” của Apple TV còn biến iPhone hay iPad thành tay cầm điều khiển không dây ampli karaoke.

dan nghe nhac Apple có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp các cổng kết nối hình ảnh và âm thanh đáp ứng tốt cho nhu cầu chơi HD, như HDMI hay âm thanh Optical. Apple TV thế hệ 3 (gen 3) đang có mặt trên thị trường có giá bán khoảng 2,9 triệu đồng và hỗ trợ hình ảnh Full HD 1.080p.

Dune TV 303D

hdi-dune-hd-tv-303d-3310-1390699756.jpg

dan karaoke Sở hữu thiết kế và ngoại hình nhỏ gọn tương tự như Apple TV cũng như "người anh em" TV 102, nhưng Dune TV 303D được trang bị cấu hình phần cứng tốt hơn nhiều với số lượng cổng giao tiếp kết nối hình ảnh và âm thanh đa dạng, hỗ trợ trình chiếu nội dung 3D với chất lượng Full HD 1.080p. Phần phụ đề có khả năng tinh chỉnh linh hoạt, hỗ trợ định dạng 3D khá tốt. Dù gọn nhẹ, thiết bị vẫn cho phép gắn ổ cứng vào bên trong, thuận tiện trong việc chơi HD ampli karaoke.

dan nghe nhac Với kết nối Internet có dây và không dây (có ăng-ten riêng để đảm bảo kết nối), Dune TV 303D còn cho phép thưởng thức nội dung HD cũng như tích hợp kho phim, kho truyền hình... chất lượng cao với độ phân giải 1.080p và hỗ trợ âm thanh đa kênh 5.1, cho phép xem phim online không cần đến ổ cứng.

Sản phẩm hiện có giá bán trên thị trường 4,2 triệu đồng.

Nguồn: vnexpress.vn