Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

5 thiết bị xem phim HD online hấp dẫn cho năm mới P11

dan am thanh Để thưởng thức phim HD, các loại đầu phát truyền thống đang dần bị thay thế bởi các thiết bị online kích thước nhỏ gọn, dan xem phim tích hợp kết nối Internet không dây tiện dụng cho phép phát phim trực tuyến chất lượng cao mà không cần đến ổ cứng loa karaoke.

dan xem phim Dưới đây là những sản phẩm đáng chú ý đang có trên thị trường Việt Nam, đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí phim ảnh tại gia trong dịp Tết Nguyên Đán 2014:

Dune TV 102

[Caption]

dan am thanh 102 đang là mẫu HD Player Online đắt khách trong dịp Tết nhờ thiết kế gọn nhẹ, hình vuông vói kích thước vừa vặn trong lòng bàn tay. Ưu điểm của sản phẩm là việc được tích hợp kết nối Internet, có dây lẫn không dây, với các ứng dụng nội dung trực tuyến, cho phép chiếu phim HD mà không cần đến ổ cứng lưu trữ như truyền thống loa karaoke.

dan am thanh Nền tảng phần cứng tốt ở sản phẩm cho phép thiết bị này có thể xử lý phim online với chất lượng Full HD 1.080p, hỗ trợ phụ đề, thuyết minh tiếng Việt với âm thanh lên tới 5.1 với khả năng Downmix DTS, tương tự như việc chơi HD truyền thống từ ổ cứng. Ngoài kho phim trực tuyến, sản phẩm còn được tích hợp kho nhạc lossless, MP3, kho sách trực tuyến và thể xem truyền hình online loa karaoke.

Sản phẩm hiện có giá bán 2,9 triệu đồng nhưng đi kèm với 1 năm tài khoản VIP.

FPT Play HD

play-hd-lap-dat-mang-fpt-inter-6375-1390

dan xem phim Sản phẩm tới từ FPT cũng là một đầu phát HD đa năng thế hệ mới, vừa có thể trình chiếu nội dung từ ổ cứng và cũng có thể thưởng thức kho nội dung, phim trực tuyến dễ dàng qua các kết nối mạng, hoặc thưởng thức truyền hình IPTV do nhà mạng cung cấp. Điểm hấp dẫn ở FPT Play với dân nghiền HD là việc thiết bị cho phép tải link chia sẻ phim mà không cần đến máy tính, đáp ứng được nhu cầu sưu tập các nội dung HD chất lượng cao, hỗ trợ tìm kiếm phụ đề online

dan am thanh FPT Play HD cũng được trang bị đầy đủ khả năng xử lý âm thanh và hình ảnh của một HD Player chuyên nghiệp với việc hỗ trợ phát nội dung 1.080p với âm thanh đa kênh 5.1, xử lý nhiều định dạng file loa karaoke.

dan xem phim Sản phẩm hiện đang được bán với giá 1,5 triệu đồng, nhưng người dùng cần sử dụng mạng Internet do FPT cung cấp để có đủ tính năng.

Minix Neo X7

[Caption]

dan am thanh Đây thuộc dòng sản phẩm Android Box đa năng, đa dạng và có nhiều lựa chon với mức giá khác nhau. Về cơ bản, sản phẩm tới từ Minix sử dụng cấu hình giống như một smartphone hay tablet nền tảng Android, chạy hệ điều hành của Google nhờ chip xử lý 4 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB. Tính năng giải trí online đa dạng dựa vào kho phần mềm đa dạng trên Android, hỗ trợ nhiều ứng dụng xem phim online với chất lượng Full HD.

Nguồn: vnexpress.vn