Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Đầu Karaoke chạy Android của Hanet có phiên bản giá rẻ P22

loa 5.1 HD Air mang đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng Karaoke HD Premium bán ra trước đó. loa xem phim Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0.4 nhưng sử dụng phần mềm hát karaoke được phát triển riêng với giao diện thuần Việt. dau karaoke Điểm đặc biệt nhất của Hanet Karaoke HD Air là khả năng tự cập nhật dữ liệu bài hát mới mỗi tuần thay vì phải sao chép thủ công hoặc nhờ nhân viên của bên sản xuất đến tận nơi hỗ trợ. amply karaoke

Các bài hát thông thường đều kèm video riêng biệt với độ nét chuẩn HD thay vì chỉ sử dụng một vài video mẫu cho tất cả các bài hát như máy karaoke thông thường. Sản phẩm có thể kết nối đến Internet qua Wi-Fi tích hợp hoặc mạng LAN sử dụng dây.

hd-8842-1390362419.jpg

Phần mềm và giao diện trên máy tính bảng hoặc điện thoại Android.

loa 5.1 Kho dữ liệu của sản phẩm đang có khoảng 100.000 bài ở đủ các thể loại như tiếng Việt, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

loa xem phim Cấu hình của HD Air bao gồm vi xử lý ARM Cortex A9 tốc độ 800 Mhz, bộ nhớ RAM 1 GB, ROM 2 GB. Các cổng kết nối bảo gồm 4 cổng USB 2.0, một đầu cắm thẻ SDHC, HDMI 1.3, SPDIF, YPbPr.S, RCA và Wi-Fi chuẩn 2.4G amply karaoke .

dau karaoke Giá bán cho HD Air là 6,2 triệu đồng hoặc 8,5 triệu đồng đi kèm ổ HDD dung lượng 2 TB.

Nguồn: vnexpress.vn