Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

TV Pro Theatre L4300 truy cập Internet bằng Android 4.2.1 P22

loa 5.1 Chiếc TV này còn tương thích với chuột và bàn phím không dây, giúp người dùng vừa có thể xem truyền hình, loa xem phim vừa có thể đọc tin tức trên các trang mạng hoặc mở nhiều ứng dụng khác. dau karaoke Bên cạnh bộ điều khiển từ xa thông thường, L4300 còn trang bị thêm bộ điều khiển chuyển động đa chiều từ xa với nhiều tính năng tương thích hệ điều hành Android cũng như các trình duyệt web amply karaoke.

3.jpg

loa 5.1 Toshiba cũng nâng cao trải nghiệm hình ảnh trên mẫu TV này bằng cách tích hợp những tính năng như Intelligent Auto View tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp theo điều kiện của môi trường xung quanh, loa xem phim cũng như thay đổi những thông số nhiệt độ, độ sâu, độ sắc nét của màu sắc và ánh sáng nền nhằm mang lại hình ảnh có chất lượng hoàn hảo. Hay tính năng Auto Signal Booster và Auto Clean 2 cho phép L4300 tự động khuếch đại tín hiệu và trừ nhiễu khi tín hiệu truyền hình thu được có biên độ thấp hoặc suy giảm khi qua các bộ chia tín hiệu để nối đến nhiều TV trong nhà amply karaoke .

dau karaoke Chức năng lọc nguồn âm thanh Audio Source Filtering còn mang lại cho L4300 khả năng tách giọng độc đáo khi hát karaoke chỉ với thao tác đơn giản trên hai nút nhấn.  Kết hợp với chức năng kiểm soát độ méo âm Audio Distortion Control và chức năng đổi hướng âm thanh khi chọn chế độ lắp treo tường, chất lượng âm thanh trên mẫu Smart TV này tối ưu ngay cả khi ở mức âm lượng cao nhờ cặp loa dải tần rộng đạt công suất thực đến 20W bên trong amply karaoke.

loa 5.1 L4300 còn là một thiết bị giải trí khi có thể sử dụng thoải mái nhiều ứng dụng game mà không cần đến Internet chỉ với một lần tải và cài đặt duy nhất. loa xem phim Ngoài ra, L4300 cũng cho phép tạo 8 tài khoản quản lý độc lập, người dùng có thể cài đặt password cho các tài khoản và ứng dụng ưa thích để đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Thông qua tính năng này, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm quản lý các ứng dụng mà con trẻ nên và không nên sử dụng

dau karaoke Smart TV Toshiba L4300 được bán trên thị trường Việt Nam với hai kích thước là 50 inch và 39 inch, độ phân giải Full HD (1.920x1.080 pixel), giá bán tham khảo lần lượt là 23,9 triệu đồng và 11,5 triệu đồng amply karaoke

Nguồn: vnexpress.vn