Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

TV Pro Theatre L4300 truy cập Internet bằng Android 4.2.1 P11

dan nghe nhac Toshiba mắt bộ TV Pro Theatre gồm L9300, L4300, L3300 và L2300. Trong đó, L4300 là mẫu dan karaoke smart TV tích hợp sẵn hệ điều hành Android 4.2.1 mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác biệt ve ampli karaoke cùng Google Play Store.

dan nghe nhac Lấy ý tưởng từ đường chân trời, chiếc L4300 của Toshiba được thiết kế với các đường bo viền mảnh, tạo cảm giác màn hình rộng và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, với bộ vi xử lý Dual Core kèm bộ nhớ dung lượng 4 GB (2,4 GB hữu dụng), dan karaoke Toshiba đã mang hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean tích hợp vào L4300, biến nó trở thành một trong những chiếc smart TV đầu tiên trên thế giới được cài đặt phiên bản mới của nền tảng di động phổ biến nhất ampli karaoke.

1.jpg

dan nghe nhac Chính nhờ sự linh hoạt của Android, Toshiba L4300 truy cập Internet với tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu giải trí không giới hạn của người dùng. dan karaoke Người dùng có thể tùy biến nội dung trên L4300 với hơn 2.000 ứng dụng trong kho ứng dụng Google Play Store, bên cạnh các hình thức giải trí khác như xem báo, nghe nhạc, xem phim trực tuyến hay trò chuyện với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter ampli karaoke.

dan nghe nhac Ngoài ra, các tính năng  như lướt web đồng thời nhiều trang, tạo bookmark trên màn hình desktop của L4300 và cài đặt hình nền tùy ý từ những bức ảnh của các thành viên trong gia đình cũng được đánh giá cao. Với các tính năng này, Smart TV L4300 của Toshiba đã vượt qua những thiết bị di động khác như laptop, PC, notebook hay tablet bởi ưu điểm màn hình lớn, độ phân giải cao không gây hại cho mắt người xem ampli karaoke.

dan nghe nhac Một trong những điểm mạnh khác của L4300 là khả năng tương thích với các chuẩn kết nối Miracast và Mobile High Definition Link (MHL) phổ biến trên những thiết bị di động hiện nay như smartphone và tablet. dan karaoke Nhờ đó, người dùng có thể hiển thị toàn bộ nội dung lưu trong smartphone lên màn hình rộng của L4300, tùy chỉnh các nội dung này bằng bộ điều khiển TV và sạc nguồn smartphone thông qua kết nối MHL của TV ampli karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn