Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Đĩa Blu-ray 4K có thể ra mắt trong năm nay

dan am thanh Việc hỗ trợ độ phân giải 4K trên đĩa Blu-ray được phối hợp giữa nhà sản xuất phần cứng, dan xem phim nhà sản xuất nội dung hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho người dùng loa karaoke.

dan am thanh Hiệp hội đĩa Blu-ray (BDA) đã thông qua kế hoặc mở rộng nhằm hỗ trợ độ phân giải 4K. dan xem phim Phát biểu trên trang The Hollywood, Chủ tịch BDA tiết lộ, những chiếc đĩa Blu-ray 4K đầu tiên có thể đến tay người tiêu dùng vào cuối năm 2014 loa karaoke.

500px-Blu-ray-Disc-svg-6829-1390012106.p

dan am thanh Thiết bị hỗ trợ độ phân giải 4K xuất hiện ngày càng nhiều và dự kiến phổ biến trong tương lai gần. dan xem phim Với sự tham gia của 17 nhà sản xuất phần cứng và cung cấp nội dung như Sony, âm thanh Dolby hay Fox, việc hỗ trợ độ phân giải cao trên đĩa Blu-ray không chỉ là việc nâng cấp mật độ điểm ảnh mà còn bao gồm cải tiến màu sắc, âm thanh hay tốc độ khung hình cao hơn loa karaoke.

dan am thanh Đĩa Blu-ray sẽ có dung lượng trên 100 GB và là không gian lý tưởng để lưu trữ những bộ phim 4K chất lượng cao. Tuy vậy để đọc được đĩa Blu-ray 4K, thiết bị phát cũng cần nâng cấp để hỗ trợ định dạng này loa karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn