Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Thiết bị xem phim HD online đắt khách trước Tết P33

loa 5.1 Dòng sản phẩm thứ hai, đầu HD Online, amply karaoke tuy không đa dạng về mẫu mã nhưng lại được đánh giá là những thiết bị cho chất lượng HD trực tuyến tốt nhất, loa xem phim vì thực chất được thiết kế để phục vụ chính là nhu cầu xem phim, dau karaoke được mở rộng thêm tính năng kết nối mạng và hỗ trợ các ứng dụng nội dung OTT.

loa 5.1 Ngoài việc xem phim từ ổ cứng như đầu HD thông thường, người dùng có thể dễ dàng xem phim, nghe nhạc hay truyền hình thông qua kết nối mạng dau karaoke.

Sự bùng nổ của các ứng dụng nội dung OTT khiến cho thiết bị xem HD Online đắt khách.
Sự bùng nổ của các ứng dụng nội dung OTT khiến cho thiết bị xem HD Online đắt khách.

amply karaoke Được quan tâm ở dòng sản phẩm này là các thiết bị tới từ Dune HD với nhiều phân khúc khác nhau, từ phổ thông nhỏ gọn với mức giá chỉ 2 triệu đồng cho tới dòng cao cấp, chip mạnh giá 5 đến 6 triệu đồng. Một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như FPT, Viettel hay VNPT cũng có những sản phẩm của riêng mình tiêu biểu như FPT Play HD loa xem phim.

loa 5.1 So với Android TV Box, những thiết bị như Dune HD hay FPT Play HD dù không hệ điều hành của Google nhưng việc xây dựng nền tảng trên Linux nên những thiết bị này hoạt động ổn định hơn, mà vẫn có thể lướt web và kết nối mạng. Hệ thống cổng kết nối hình ảnh và âm thanh đầy đủ, chuyên dụng hỗ trợ chất lượng tối đa Full HD 1.080p cũng như âm thanh 5.1 và 7.1 đầy đủ dau karaoke.

amply karaoke Điểm hạn chế ở dòng sản phẩm này là việc ít ứng dụng, tính năng, không hỗ trợ nhiều trò chơi như các thiết bị Android. Nhưng bù lại, chúng lại đáp ứng được nhu cầu xem phim trực tuyến tốt hơn hẳn. Những thiết bị như của Dune sử dụng các ứng dụng OTT như HayHay TV, HD Việt, hoạt động chỉ cần kết nối mạng Internet, trong khi FPT Play còn tích hợp kho phim riêng, hỗ trợ tải thêm phim và phụ đề lưu vào ổ cứng thông qua các trang chia sẻ Torrent thay thế cho việc tải phim từ máy tính như đầu HD truyền thống loa xem phim.

loa 5.1 Bên cạnh cuộc đổ bộ của Smart TV, những thiết bị HD Online đang là xu hướng đồ nghe nhìn được quan tâm nhiều ở Việt Nam thời gian gần đây, thay thế cho các thiết bị truyền thống không có kết nối mạng dau karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn