Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Thiết bị xem phim HD online đắt khách trước Tết P22

dan nghe nhac Chủ cửa hàng trên chuyên về đầu HD trên phố Thái Hà (Hà Nội) cho biết, hầu hết người dùng thông thường hiện nay đều chọn lựa các loại đầu phát có thể sử dụng các ứng dụng dan karaoke trực tuyến, 10 khách thì chỉ 1 hoặc 2 chọn mua loại chỉ xem được bằng ổ cứng và hầu hết đó là người chơi chuyên về HD với đòi hỏi cao về hình ảnh và ampli karaoke.

dan nghe nhac So với thiết bị phát HD truyền thống, người xem buộc phải chép hàng GB phim HD từ trên mạng hay ngoài hàng vào ổ cứng và thưởng thức, những sản phẩm đời mới cho phép thưởng thức kho phim lớn gấp nhiều lần với chi phí và chất lượng tương đương. Đây cũng là giải pháp để nhiều người dùng tự lên đời TV thông thường thành Smart TV với chi phí thấp nhưng hiệu quả tốt ampli karaoke.

Những thiết bị xem phim HD Online có mẫu mã, giá bán đa dạng, từ loại nhỏ gọn giá 1 đến 2 triệu đồng cho tới loại cao cấp, kích thước lớn giá 5,6 triệu đồng với nhiều thương hiệu khác nhau. Ảnh:   [Caption] Tuấn Anh

Những thiết bị xem phim HD Online có mẫu mã, giá bán đa dạng, từ loại nhỏ gọn giá 1 đến 2 triệu đồng cho tới loại cao cấp, kích thước lớn giá 5,6 triệu đồng với nhiều thương hiệu khác nhau. Ảnh: Tuấn Anh

dan nghe nhac Kinh nghiệm từ một người chơi HD cho thấy, sự đa dạng và phong phú về thiết bị như trên khiến cho người dùng không dễ để tìm mua được một sản phẩm đúng ý, dan karaoke đáp ứng tốt việc xem phim HD trực tuyến thay thế cho dùng ổ cứng thông thường. Về cơ bản, thiết bị xem HD Online có thể chia ra làm 2 loại: đầu HD hỗ trợ ứng dụng OTT và TV Box chạy Android ampli karaoke.

dan nghe nhac Trong đó, đa năng nhất vẫn là các sản phẩm Android TV Box với thiết kế nhỏ gọn như một USB hay ổ cứng di động. Với việc sử dụng hệ điều hành Android của Google giống như trên smartphone hay tablet, dan karaoke nó cho phép người dùng có thể cài đặt ứng dụng, trò chơi cũng như lướt web, sử dụng Internet, thuận tiện để người dùng lên đời từ TV thông thường thành Smart TV với chi phí bỏ ra thấp ampli karaoke.

dan nghe nhac Tuy nhiên, đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã, thương hiệu với xuất xứ và chất lượng khó lường, từ loại rẻ chỉ hơn một triệu đồng cho tới vài triệu đồng cũng có. dan karaoke Xét riêng về khả năng chơi HD, hầu hết dòng sản phẩm này chỉ ở mức trung bình, màu sắc và độ nét hình ảnh chưa đủ tiêu chuẩn do sử dụng chip xử lý tích hợp. Khả năng hỗ trợ âm thanh cũng hạn chế do không hỗ trợ các hệ thống loa đa kênh 5.1 hay 7.1 do không tích hợp công xuất Optical hay Coaxial. Bên cạnh đó, nền tảng của Android hiện tại chưa thật sự phù hợp với việc điều khiển trên màn hình TV nên các thiết bị này cũng dễ gặp hiện tượng treo, gây khó khăn khi dùng ampli karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn