Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Thiết bị xem phim HD online đắt khách trước Tết P1

dan am thanh Anh Hoàng Việt, chủ một gian hàng kinh doanh thiết bị HD trên mạng cho biết, một năm trở lại đây việc kinh doanh đầu phát HD (HD Player) dan xem phim truyền thống ngày càng trở nên khó khăn, dịch vụ chép phim vào ổ cứng cũng trở nên ế ẩm hơn trước nhiều loa karaoke.

dan am thanh Từ việc có một cửa hàng trên phố Xã Đàn (Hà Nội), ông chủ này đã phải chuyển về kinh doanh tại nhà và hoạt động trên các diễn đàn Internet là chủ yếu. dan xem phim Một số thương hiệu HD Player có tiếng như Tvix, Xtreamer... cũng dần biến mất khỏi thị trường trong nước loa karaoke.

Đầu HD xem phim từ ổ cứng dần bị thay thế bởi các thiết bị hỗ trợ xem phim HD Online qua Internet. Ảnh: Tuấn Anh
Đầu HD xem phim từ ổ cứng dần bị thay thế bởi các thiết bị hỗ trợ xem phim HD Online qua Internet.

dan am thanh Trái ngược với tình trạng ế ẩm của dòng sản phẩm HD Player truyền thống và dịch vụ chép phim lại là sự bùng nổ của các thiết bị giúp người dùng có thể xem phim HD trực tuyến (Online). dan xem phim Giám đốc công ty phân phối Ân Nguyên cho hay, đầu phát HD (HD Player) hay các thiết bị chơi HD hỗ trợ kết nối mạng hoặc sử dụng hệ điều hành như Android không phải là xu hướng mới mẻ, mà đã có mặt trên thị trường từ 2 năm nay. loa karaoke Nhưng tới nửa cuối năm 2013, dòng sản phẩm này mới bùng nổ nhờ có hàng loạt ứng dụng nội dung OTT như FPT Play, HD Việt, HayHay TV... hỗ trợ, khiến khách hàng quan tâm vì thấy tiện ích hơn.

dan am thanh Theo đại diện của Ân Nguyên, thị trường Việt Nam hiện nay đã có tới khoảng trên 100 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cung cấp thiết bị cho phép hoặc hỗ trợ xem phim HD Online, từ thiết bị nhỏ gọn như bao diêm cho tới loại to bằng ổ cứng di động hay lớn như một chiếc đầu DVD thông thường, chủng loại cũng đa dạng từ hàng Trung Quốc không tên tuổi cho tới các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Mỹ hay cả Việt Nam. dan xem phim Những thương hiệu đáng chú ý nhất có thể kể đến như Dune HD, Himedia, Tizzbird, Livebox hay Ebop, FPT Play loa karaoke...

Nguồn: vnexpress.vn