Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan nghe nhac 5 mẫu TV với công nghệ đột phá của Samsung tại CES 2014

Dan nghe nhac Samsung tiếp tục chứng tỏ vị thế dẫn đầu về TV khi là hãng đầu tiên trình làng TV UHD (4K) màn hình cong lớn nhất thế giới, hay mang đến khái niệm "TV uốn cong được", cho phép người xem chuyển đổi qua lại giữa màn hình cong và màn hình phẳng chỉ bằng một nút chạm. Dan karaoke Giới công nghệ tin rằng với những bước tiến này, Samsung đang thay đổi căn bản cách nhìn của thế giới về chiếc TV ampli karaoke.

MG-9112-JPG-6257-1389139495.jpg

Dan nghe nhac Một khách tham quan tò mò trước mẫu TV UHD có kích cỡ lớn nhất thế giới là 110 inch của Samsung.

Tuy nhiên, ấn tượng hơn đó chính là hệ thống TV UHD màn hình cong đầu tiên và lớn nhất thế giới 105 và tỉ lệ màn hình 21:9, và độtương phản tăng gấp đôi so với 1  chiếc TV màn hình phẳng. Thêm vào đó, người xem có thể trải nghiệm hiệu ứng 3D không cần kính với tính năng mới Auto Depth Enhancer. Trải nghiệm xem TV UHD còn được nâng lên một tầm cao mới nhờ các công nghệ độc quyền mới của Samsung tạo nên chiều sâu hình ảnh, chi tiết và màu sắc đẹp bất ngờ, bao gồm: công nghệ PurColor" tái hiện nhiều sắc thái chi tiết hơn và quy trình nâng cấp hình ảnh UHD giúp chuyển đổi nội dung HD và Full HD sang chất lượng hình ảnh gần với chuẩn UHD.

Dan nghe nhac Tuy nhiên, ấn tượng hơn đó chính là hệ thống TV UHD màn hình cong đầu tiên và lớn nhất thế giới. Dan karaoke Mẫu TV này của Samsung có kích cỡ 105 và tỷ lệ màn hình 21:9 với độ tương phản gấp đôi so với TV màn hình phẳng. Người xem cũng có thể trải nghiệm hiệu ứng 3D không cần kính với tính năng Auto Depth Enhancer. ampli karaoke Công nghệ PurColor tạo chiều sâu hình ảnh và tái hiện nhiều sắc thái chi tiết hơn.

Nguồn: vnexpress.vn