Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan nghe nhac 5 mẫu TV LED của Sony hút khách dịp Tết (p2)

Dan nghe nhac Nếu như năm 2012, Sony  bán dòng TV LCD 40BX450 với giá khoảng 12 triệu đồng thì với chương trình khuyến mãi dịp cuối năm 2013, khách hàng có thể sở hữu dòng TV LED BRAVIA 40R452A độ phân giải Full HD với giá bán chỉ có 8,9 triệu đồng (giá trước đây của dòng này là 12,4 triệu đồng). dan karaoke Đây là mức giá lần đầu tiên trong lịch sử của TV LED Full HD Sony kích thước 40inch ampli karaoke.

2-6721-1389074838.jpg

TV LED Full HD 40R452A 40 inch của Sony đang có giá 8,9 triệu đồng.

Dan nghe nhac Công nghệ LCD đèn nền LED đang là xu hướng tương lai cho các dòng TV. Sản phẩm này ngoài việc hỗ trợ công nghệ hình ảnh Clear Resolution Enhancer Picture Engine, tần số quét 100 Hz còn được cải thiện chất lượng dan karaoke với dàn loa Sound Booster, kết nối trực tiếp đến smartphone thông qua cổng HDMI MHL (USB).

Dan nghe nhac Những đoạn phim có thể được đọc qua cổng USB với phụ đề rời hoặc nhúng trong file ở nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ ổ cứng lên đến 4 TB và tương thích với nhiều phân vùng NTFS/exFAT. dan karaoke Với mức giá 15 triệu đồng, Sony BRAVIA KLV-46R452 tạo ra mức giá cạnh tranh trong phân khúc TV kích thước 46 inch.

Sony BRAVIA KDL-32W674A và KDL-42W674A

Dan nghe nhac Với dòng sản phẩm W674A, người dùng sẽ được trải nghiệm Internet TV trên dòng TV Sony với hàng loạt các ứng dụng giải trí trực tuyến với nội dung thuần Việt, kết nối Internet hỗ trợ USB 3G cũng như khả năng đàm thoại Skype trực tuyến. Phiên bản KDL-32W674 được đánh giá là chiếc TV khởi đầu cho thế giới Internet trong căn phòng người dùng ampli karaoke.

Bộ xử lý hình ảnh X-Reality PRO có thể tối ưu hóa hình ảnh trở nên sắc nét, giàu chi tiết với bất kỳ nguồn phát nào. Với kết nối Wi-Fi tích hợp, người dùng không cần phải gắn thêm thiết bị dongle như các sản phẩm trước đây. dan karaoke Ngoài ra, chỉ với vài thao thác đơn giản, có thể truyền tải hình ảnh từ smartphone, máy tính bảng lên TV thông qua tính năng Screen Mirroring.

Dan nghe nhac Những nội dung Internet tích hợp trong TV luôn được cập nhật nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng phong phú cho người dùng từ trẻ em đến người lớn tuổi. Giá bán của dòng TV này tại các siêu thị điện máy hiện nay là 8,9 triệu đồng (giảm từ 10,9 triệu đồng).

3.jpg

Dòng TV Internet W674 sở hữu thiết kế đẹp, có thể dùng chân làm giá treo tường.

Dan nghe nhac Sony BRAVIA KDL-42W674A là dòng TV bán chạy nhất của Sony ở phân khúc 42 inch trong năm vừa qua. Sản phẩm có thiết kế viền siêu mỏng bằng kim loại với kích thước chưa đầy 1 cm, thiết kế TV giúp chân đế của máy có thể làm giá treo một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn ampli karaoke.

dan karaoke Dòng sản phẩm này đang có giá bán 12,9 triệu đồng, là lựa chọn dành cho người dùng muốn sở hữu TV LED 42 inch trang bị kết nối Internet của Sony.

Nguồn: vnexpress.vn