Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan nghe nhac 5 HDTV tốt nhất theo từng tiêu chí

Dan nghe nhac Với Smart TV và 3D, thị trường TV ngày càng trở lên đa dạng và phong phú và điều này khiến người dùng khó hơn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp, phù hợp với túi tiền... dan karaoke Có model tích hợp nhiều tính năng nhưng chất lượng hình ảnh thì không phải là nhất, cũng có sản phẩm giá mềm mà tính năng không hề thua kém các dòng đắt tiền ampli karaoke.

Dựa trên các đánh giá và chọn lựa từ biên tập viên và độc giả, trang công nghệ Cnetđã lựa chọn ra 5 mẫu HDTV xứng đáng nhất hiện nay và là sản phẩm tốt nhất trong từng tiêu chí mà người dùng quan tâm ampli karaoke.

Dan nghe nhac Model có giá hời nhất: Panasonic ST50

Panasonic-UT50-jpg-1344329946-1344329994
Panasonic ST50 có giá rất hấp dẫn với khả năng trình diễn mang lại cho người xem.

Dan nghe nhac Nếu như đang tìm kiếm một chiếc TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất so với số tiền phải bỏ ra, Panasonic ST50 là lựa chọn đầy hợp lý. dan karaoke Nếu so với chiếc Plasma cao cấp D7000 của Samsung năm ngoái, model tới từ Nhật có chất lượng hình ảnh còn tuyệt hơn. Màn hình của ST50 cho khả năng thể hiện màu sắc chính xác, độ chi tiết cao và thể hiện tốt trong điều kiện phòng nhiều ánh sáng. Mức giá thấp của model này một phần là vì đã lược bỏ việc tặng kèm kính 3D, chất lượng hình ảnh nổi không thật xuất sắc ampli karaoke.

Model tầm trung tốt nhất: Sharp LE640

Sharp-LE640-jpg-1344329995_480x0.jpg
LE640 với màn hình rộng và màn hình công nghệ LED.

Dan nghe nhac HDTV tới từ Sharp là sản phẩm tuyệt vời, tạo được sự cân bằng về cả chất lượng  hình ảnh, tính năng cho tới giá bán. Model có giá bán không quá cao, hơn 1.000 USD cho kích thước 52 inch. dan karaoke Đi kèm với khả năng thể hiện hình ảnh tốt, LE640 còn được trang bị sẵn kết nối Wi-Fi, hỗ trợ khả năng trình chiếu nội dung 3D với kính màn trập ampli karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn