Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan nghe nhac Hệ thống âm thanh không dây là xu hướng nghe nhìn tại CES 2014 (P2)

Dan nghe nhac kết nối không dây là lựa chọn hàng đầu. Dan karaoke giải trí tại gia không dây không phải là một ý tưởng mới nhưng đã được hãng Sonos khuấy động và hiện trở thành một xu hướng phổ biến được các hãng khác đi theo như Bose, Samsung, Phorus và Bang & Olufsen. ampli karaoke Các model dàn âm thanh mới của những hãng này dự kiến sẽ được trình làng tại CES sắp tới.

2-9086-1388246407.jpg

Sonos mở đầu phong trào cho thị trường hệ thống loa không dây.

Dan nghe nhac Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều hãng khác cũng tham gia vào phân khúc dòng sản phẩm âm thanh không dây này. Cho đến nay, chuẩn không dây phổ biến nhất cho các hệ thống âm thanh gia đình là kết nối Bluetooth. Dan karaoke Tại CES 2014, các mẫu loa không dây Bluetooth với mọi hình dạng, thiết kế và màu sắc dự kiến sẽ được ra mắt và đáng để những tín đồ âm thanh thử qua ampli karaoke.

TV over-the-air trở lại

Dan nghe nhac Tại CES 2012, các thiết bị TV box để xem TV qua mạng Internet (hay còn gọi là TV over-the-air) dường như là một phát minh lớn thời đó. Dan karaoke Tuy nhiên, xu thế này lại ít được quan tâm kể từ đó nhưng lại đột ngột nổi trở lại vào cuối năm 2013 vừa qua. Các hãng như Channel Master, Tablo và Simple.TV đã công bố những thiết bị over-the-air DVR mới của họ và dự kiến sẽ trình làng tại CES sắp tới ampli karaoke.

3-9782-1388246407.jpg

Hãng Simple.TV có thể sắp trình làng hộp TV mới.

Dan nghe nhac Các sản phẩm này đều cung cấp một ứng dụng có tên là Aereo dùng để thu lại chương trình TV mà không cần phải có anten kết nối hay bất kỳ phần cứng nào dùng để thu. Dan karaoke Ứng dụng Aereo này cho đến nay hiện chỉ cung cấp giới hạn tại 10 thành phố trên thế giới. Có thể nói, bất kỳ một giải pháp “TV miễn phí” nào mới đều phải có thời gian để chứng minh tại sao nó đáng giá hơn so với việc sở hữu những phần cứng riêng biệt ampli karaoke.

Nguồn: vnexpress.vn