Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan am thanh Hệ thống âm thanh không dây là xu hướng nghe nhìn tại CES 2014

dan am thanh Loa soundbar, hệ thống âm thanh không dây và các thiết bị TV over-the-air là những xu hướng được dự báo cho các sản phẩm giải trí gia đình tại Triển lãm CES 2014. dan xem phim Dưới đây là 3 xu hướng chủ đạo của các sản phẩm giải trí tại gia sẽ xuất hiện tại CES 2014 do trang công nghệ Cnet dự đoán loa karaoke.

loa karaoke soundbar trở nên phổ biến

dan am thanh Cho dù không được giới audiophile ưa chuộng, các mẫu loa soundbar đang dần trở thành một giải pháp thay thế dàn âm thanh chuyên dụng để sử dụng xem phim tại gia đình. loa karaoke Các hãng sản xuất dàn giải trí gia đình tên tuổi đều chắc chắn sẽ tung ra những model loa soundbar của họ tại CES 2014, hoàn chỉnh với các tính năng chuẩn hiện nay như tích hợp Bluetooth và đi kèm subwoofer không dây dan xem phim.

1-1550-1388246407.jpg

Những mẫu loa soundbar phong cách dạng phẳng.

dan am thanh Các hãng như Onkyo và Boston Acoustics cũng sẽ tham gia vào thị trường loa soundbar với những mẫu loa phong cách dạng phẳng. loa karaoke soundbar dạng này có xu hướng thiết kế ngày càng thời trang hơn và khắc phục được một số vấn đề mà loa soundbar dạng thanh truyền thống hay mắc phải. Điều thú vị là các mẫu loa soundbar dạng phẳng đời mới còn đi kèm loa subwoofer không dây cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo dan xem phim.

Nguồn: vnexpress.vn