Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

loa 5.1 LG tiết lộ hàng loạt sản phẩm âm thanh mới

Loa 5.1 LG mới đây vừa hé lộ về một loạt các sản phẩm amply karaoke mới của họ trong năm 2014 với hy vọng rằng hãng có thể định hình mình là một công ty chuyên sản xuất dau karaoke và là cái tên mà các audiophile sẽ tìm đến. loa xem phim Các sản phẩm âm thanh mới sẽ được LG công bố chính thức tại Hội chợ công nghệ CES 2014 diễn ra đầu tháng Một năm sau.

Loa 5.1 Dòng sản phẩm mới đầu tiên của LG đó chính là bản nâng cấp cho dòng SoundPlate - dòng amply karaoke cho TV hiện tại của hãng. Model mới của LG có tên mã LAB540W và chỉ dày 4 cm, phù hợp với các TV kích thước từ 32 inch đến 55 inch. Model thuộc dòng SoundPlate này có 4.1 kênh với công suất 320W, được trang bị cả dau karaoke trầm kết nối không dây, đầu Blu-ray và phát được nhạc từ thiết bị di động qua kết nối Bluetooth loa xem phim.

 

LG tiết lộ hàng loạt sản phẩm âm thanh mới

 

Loa 5.1 LG cũng giới thiệu 2 mẫu amply karaoke không dây khác: Model NP8740 có công suất 70W, và model NP8540 có công suất 40W. Cả 2 loa được trang bị WiFi 2.4/5GHz, Bluetooth, tương thích với mạng MESH. Người dùng cũng có thể sử dụng một ứng dụng do LG cung cấp để điều khiển hệ thống dau karaoke của mình. Ứng dụng này cho phép tùy biến 2 chế độ: Party Mode giúp phát một bài nhạc đến toàn bộ các loa trong phòng, và Personal Mode giúp tùy biến từng loa ở từng phòng khác nhau loa xem phim.

Loa 5.1 2 model SoundBar mới cũng sẽ được LG giới thiệu tại CES 2014. NB5540 là model SoundBar cao cấp của LG cho âm thanh 4.1, công suất 320W và dau karaoke trầm không dây, hai kênh amply karaoke trước và sau giúp cân bằng âm thanh. Các tính năng khác gồm Hi-Fi DAC, Class D amp, kết nối HDMI, kết nối Bluetooth giúp stream nhạc từ thiết bị di động. Còn model NB3740A được bổ sung thêm các nội dung từ Netflix, CinemaNow, Pandora và các dịch vụ stream khác loa xem phim.

Loa 5.1 Cuối cùng, LG sẽ ra mắt 2 đầu chơi Blu-ray tương thích với nội dung 3D 1080p, tính năng stream-to-Bluetooth, WiFi. Phiên bản đầu Blu-ray cao cấp cũng sẽ tương thích với các dịch vụ như Netflix, VUDU, YouTube, và các dịch vụ khác. Tất cả các sản phẩm sẽ được LG giới thiệu tại CES 2014 sắp tới loa xem phim.

Nguồn: genk.vn