Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan nghe nhac Quà tặng khủng TV Sony 4K trị giá 104.900.000 đồng cho khách may mắn

dan nghe nhac Một điểm đặc biệt khác khiến sự kiện “Cùng Sony Trải Nghiệm Siêu Phẩm Sony BRAVIA 4K” đang gây nên những “cơn bão” tại các siêu thị điện máy chính là giải thưởng “siêu khủng” mà Sony dành tặng khách tham dự. dan karaoke Theo đó, một giải thưởng rút thăm may mắn cực kỳ giá trị là chiếc TV Bravia 4K 55X9004A trị giá lên tới 104.900.000 đồng sẽ được Sony tặng cho 01 khách hàng may mắn nhất ampli karaoke.

dan nghe nhac Biết đến chương trình và tham gia từ những ngày đầu tiên, anh Lê Tuấn (HCM) hồ hởi: “Mình nhận được thư mời của chương trình qua email và sắp xếp đến tham dự ngay. dan karaoke Hôm nay không những được trải nghiệm những siêu phẩm TV Sony 4K mà mình còn được nhận tới 2 mã bốc thăm. Nếu trúng được chiếc TV 4K từ Sony thì đó chắc chắn sẽ là “lộc lớn” cuối năm của gia đình mình, hy vọng sẽ may mắn” ampli karaoke.

 

Trải nghiệm và nhận mã rút thăm TV Bravia 4K tại trung tâm Đệ Nhất Phan Khang, HCM.

Trải nghiệm và nhận mã rút thăm TV Bravia 4K tại trung tâm Đệ Nhất Phan Khang, HCM.

 

dan nghe nhac Để có cơ hội rút thăm may mắn khách hàng chỉ cần tới tham dự trải nghiệm và nhận mã số của mình. dan karaoke Ngoài ra nếu mua TV Sony bất kỳ trong thời điểm diễn ra sự kiện khách hàng sẽ được tặng thêm 04 mã số bốc thăm khác để tăng thêm cơ hội trúng thưởng. Khách hàng cũng có thể đem thư mời hoặc chụp hình những mẫu quảng cáo của chương trình trên các trang báo mạng khác nhau để dem tới sự kiện và nhận thêm mã số ampli karaoke.

Thông tin chi tiết và thời gian diễn ra sự kiện các bạn có thể cập nhật tại trang facebook của Sony Việt Nam: https://www.facebook.com/official.sonyvietnam.

Nguồn: genk.vn