Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan am thanh Tưng bừng trải nghiệm siêu phẩm TV Sony Bravia 4K

Dan am thanh Trong những ngày cuối tuần, nếu có dịp ghé vào các trung tâm điện máy ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra một hoạt động tâm điểm đang thu hút rất nhiều người mua sắm mùa cuối năm. loa karaoke Đó chính là chuỗi sự kiện “Cùng Sony Trải Nghiệm Siêu Phẩm BRAVIA 4K” với những công nghệ TV đỉnh cao và quà tặng cực “khủng” từ Sony dan xem phim.

Tận hưởng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời khó tưởng tượng từ siêu phẩm TV 4K

Dan am thanh Được Sony Việt Nam ra mắt chính thức từ giữa năm 2013, TV Bravia 4K thực sự trở thành niềm ao ước của bất cứ ai, dù là một tín đồ công nghệ hay là một gia chủ yêu thích sự sang trọng đẳng cấp cho phòng khách. loa karaoke Sở hữu công nghệ nghe-nhìn mới và hiện đại nhất của Sony, những chiếc TV 4K có độ phân giải gấp 4 lần chuẩn Full HD này sẽ đem đến cho người xem ấn tượng về âm thanh và hình ảnh chân thực chưa từng có dan xem phim.

Dan am thanh Anh Khánh Hòa, một khách hàng đã được “sờ tận tay, xem tận mắt” tuyệt tác TV 4K của Sony tại sự kiện ở Pico Xuân Thủy (Hà Nội) chia sẻ: “Rất tuyệt vời! Mình nghe nói đến TV 4K của Sony cũng khá lâu rồi, tuy nhiên đây là lần đầu tiên được xem ngoài thực tế. loa karaoke Hình ảnh rõ đến từng chi tiết nhỏ nên nhìn rất sống động, chân thực và âm thanh cũng rất đỉnh. Tất cả đều xuất sắc ngoài sức tưởng tượng của mình. Hy vọng là cuối năm này mình có thể rinh về một chiếc TVSony 4K để nâng cấp phòng khách đón Tết” dan xem phim.

 

 	Khách hàng trải nghiệm siêu phẩm TV Bravia 4K tại Pico Xuân Thủy, Hà Nội.

Khách hàng trải nghiệm siêu phẩm TV Bravia 4K tại Pico Xuân Thủy, Hà Nội.

 

Dan am thanh Nếu bạn cũng muốn tự mình trải nghiệm những siêu phẩm TV Bravia 4K của Sony thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Chuỗi sự kiện “Cùng Sony Trải Nghiệm Siêu Phẩm Sony BRAVIA 4K” sẽ được Sony Việt Nam tổ chức từ ngày 05/12/2013 đến 12/01/2014 tại rất nhiều trung tâm mua sắm điện máy hàng đầu tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. loa karaoke Trong các ngày từ 26-29/12 sự kiện sẽ diễn ra tại trung tâm điện máy Trần Anh – Láng (Hà Nội), từ ngày 01-04/01 đồng thời tại siêu thị điện máy Thiên Hòa Q. Tân Phú (HCM) và Media Mart Long Biên (Hà Nội). Cuối cùng là siêu thị Nguyễn Kim Trần Hưng Đạo (HCM) và Nguyễn Kim Tràng Thi (Hà Nội) từ ngày 08-12/01 dan xem phim.

Nguồn: genk.vn