Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan nghe nhac TV Samsung 2014 sẽ thông minh hơn

Dan nghe nhac - Những mẫu Smart TV của Samsung ra đời trong năm sau sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng thao tác cử chỉ để chuyển kênh, mở ứng dụng cũng như thực hiện các tác vụ khác. dan karaoke Samsung đã tinh chỉnh dịch vụ tương tác bằng giọng nói, giúp người dùng có thể điều khiển TV bằng giọng ngôn ngữ địa phương một cách tự nhiên ampli karaoke.

Dan nghe nhac Đồng thời, hãng cũng cải tiến cách ra lệnh bằng giọng nói, chẳng hạn, để thay đổi kênh trên các Smart TV hiện nay của Samsung thì bạn phải thực hiện hai lệnh “Channel Change” và “Channel Number”. dan karaoke Các model TV trong năm sau của Samsung sẽ chỉ yêu cầu bạn đọc câu lệnh “Channel Number” mỗi khi muốn chuyển sang kênh nào đó ampli karaoke.

Samsung-4087-1387984062.jpg

Các model TV Samsung 2014 sẽ có nhiều tính năng thông minh hơn. Ảnh: Samsung.

Dan nghe nhac Theo Samsung, người cũng có thể sử dụng các phím tắt bằng giọng nói để mở một trang web hay một ứng dụng. dan karaoke Khi bạn thực hiện lệnh tìm kiếm bằng giọng nói các thông tin chẳng hạn như thời tiết, giá chứng khoán và tỷ số thể thao, cửa sổ kết quả sẽ xuất hiện và nổi lên trên màn hình. Tính năng giọng nói sẽ được mở rộng thêm cho 12 thị trường mới, và trong năm 2014 sẽ có tổng cộng 23 nước được hỗ trợ tính năng này ampli karaoke.

Dan nghe nhac Các model Smart TV 2014 của Samsung cũng sẽ được kết hợp tính năng cử chỉ ngón tay. Bạn có thể đổi kênh, tăng giảm âm lượng, ngưng phát video và quay lại màn hình trước bằng cách di chuyển các ngón tay ampli karaoke.

ampli karaoke Kyungshik Lee, Phó chủ tịch cao cấp của Samsung cho biết, Smart TV 2014 của Samsung sẽ cung cấp khả năng tương tác giọng nói và các tính năng điều khiển bằng cử chỉ được cải thiện đáng kể, giúp cho người dùng tận hưởng những tính năng thông minh trực quan hơn.

dan karaoke Samsung sẽ trình diễn loạt Smart TV mới tại Triển lãm CES 2014 diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) từ ngày 7 đến 14/1 tới đây.

Nguồn: vnexpress.vn