Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan nghe nhac AV Show 2013 Hà Nội: Bữa tiệc âm thanh hoành tráng, sống động(p2)

Dan nghe nhac - Ngay tại tầng 1, sự phối ghép giữa các sản phẩm tinh hoa và kinh điển nhất của hai thương hiệu quen thuộc Accuphase và Tannoy đã tạo ra dòng Dan karaoke mang nhiều cảm xúc. Đôi loa tham chiếu Tannoy Prestige Gold Reference, thế hệ dau karaoke mới nhất của hãng, được phối ghép với hệ thống nguồn phát và khuyếch đại lớn nhất của Accuphase hiện nay, bao gồm bộ Power A200 với mạch class A 100W, preampli C 2820 và đầu phát CD/SACD DP-550.

Dan nghe nhac Hệ thống này có giá khoảng hơn 2 tỉ đồng. Dan karaoke Tuy chưa phải đắt tiền nhất tại triển lãm, song sự phối hợp ăn ý của những thiết bị đã khiến người nghe thực sự bị thuyết phục, khi những giai điệu đầu tiên của bản Carmen trong CD kinh điển FIM Super Sound Vol.1 vang lên dau karaoke .

Dan nghe nhac Cũng tại tầng 1, nhà phân phối Hoàng Hải đã mang đến một sự trình diễn xuất sắc, khi kết hợp giữa hai thương hiệu lớn Dynaudio và Burmester Audio dau karaoke .
AV Show 2013 Hà Nội: Bữa tiệc âm thanh hoành tráng, sống động
Nhà phân phối Hoàng Hải cho biết một số thiết bị tham gia triển lãm tới tối 6/12 mới kịp về tới Việt Nam.

Dan nghe nhac Cặp loa Dynaudio Evidence Platinum (trị giá hơn 2,2 tỷ đồng) được phối ghép với hệ thống Burmester Audio (Đức), trong đó nổi bật nhất là bộ powerami mono “khủng long” 909 MK 5 (giá khoảng gần 1,2 tỉ đồng/cục). Dan karaoke Được biết, mỗi cục công suất khi đặt ở chế độ mono block cho công suất đầu ra lên đến 1.930W ở 4ohm.

Ngoài ra, Pre Burmester 077 (giá khoảng 900 triệu đồng); CDP Burmester 069 (giá khoảng 1,2 tỉ đồng) cũng là những thiết bị “siêu khủng” được đánh giá hàng đầu thế giới hiện nay. dau karaoke

Dan nghe nhac Đây được đánh giá là những thiết bị trong mơ của các tay chơi âm thanh thế giới, không riêng gì Việt Nam.

Sự phối ghép này đã mang tới một thứ âm thanh đầy mạnh mẽ và cực kỳ sống động (Hoàng Hải chỉ đánh 1 cục công suất trong sáng 7/12 chứ chưa ghép mono-block), khiến cho người nghe không khỏi trầm trồ dau karaoke .
 
Dan nghe nhac Tầng 3 của triển lãm là sự xuất hiện ấn tượng của nhiều cặp loa và hệ thống phối ghép mới, trong đó phải kể đến Tesseract, đôi loa Avalon đầu bảng, cũng là đôi đầu tiên được sản xuất trên thế giới (Việt Trung Audio phân phối). Dan karaoke Cặp loa đồ sộ mang thiết kế đặc biệt này có giá lên tới gần 6 tỷ đồng dau karaoke .