Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

dan am thanh AV Show 2013 Hà Nội: Bữa tiệc âm thanh hoành tráng, sống động

dan am thanh Thông tin về triển lãm Nghe nhìn Hà Nội đã được loan truyền rộng rãi trên các diễn đàn dan xem phim, hình ảnh từ nhiều ngày nay. loa karaoke Ngay từ sáng sớm 7/12, nhiều audiophile (người chơi âm thanh) từ các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình… đã có mặt tại khách sạn Daewoo để đón xem triển lãm.

 
dan am thanh Không làm thất vọng giới audiophile, triển lãm năm nay quy tụ những hệ thống âm thanh từ “khủng” tới “siêu khủng”, nhiều thiết bị có giá lên tới bạc tỉ, làm mãn nhãn các tín đồ dan xem phim.
Tập trung các thương hiệu audio hàng đầu thế giới loa karaoke như Dynaudio, Goldmund, Burmester, Avalon, Goldmund, B&W, Tannoy, Focal Jmlab, Luxman…AV Show 2013 tại Hà Nội tiếp tục trở thành “bữa tiệc âm thanh” sống động và tràn đầy màu sắc.

Ngoài ra còn có hàng loạt thương hiệu hi-fi quen thuộc với audiophile Việt Nam như Audiolab, Qual, Castle, Cambridge…

dan am thanh Sau lễ khai mạc, các nhà phân phối bắt đầu dẫn đưa khách tham quan chìm vào những không gian loa karaoke của riêng mình. Triển lãm năm nay vẫn tiếp tục là sân chơi của những tên tuổi quen thuộc như Hoàng Hải, Anh Duy, Sơn Hà, Hificlub dan xem phim