Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan karaoke - Loa karaoke khủng tại triển lãm nghe nhìn (P3)

dan karaoke Nổi tiếng là hãng loa đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ sợi carbon vào việc chế tạo ampli karaoke, Wilson Benesch đã chế tạo ra những amply karaoke được đánh giá cao về độ tĩnh, tính chính xác và nhiễu thấp. Đây cũng là một thương hiệu mới đến từ Anh Quốc, xuất hiện tại Việt Nam dau karaoke. Đôi loa Vector sẽ được trình diễn tại AV Show 2013 lần này.

Những cặp loa “khủng” tại triển lãm Nghe nhìn 2013

 
amply karaoke Tannoy Canterbury Gold Reference
Những cặp loa “khủng” tại triển lãm Nghe nhìn 2013
dan karaoke Với việc trình làng bản nâng cấp Gold Reference (GR) cho dòng loa Prestige vào tháng 5 vừa qua, Tannoy lại góp thêm một tên tuổi nữa vào bộ sưu tập các sản phẩm hi-end vốn rất nổi tiếng của mình dau karaoke.
Một hệ thống loa Tannoy đang trình diễn
Một hệ thống loa Tannoy đang trình diễn

dan karaoke Năm nay nhà phân phối Anh Duy Audio sẽ giới thiệu thành viên Canterbury GR. dau karaoke Về mặt hình thức, bảng nâng cấp GR không có nhiều thay đổi, ampli karaoke được vẽ thêm vài chi tiết, ấn tượng nhất có lẽ là chiếc kiềng loa đồng trục được mà vàng dày và logo GR in ở mặt trước loa để phân biệt với các phiên bản cũ. Bên trong thùng loa có thay đổi về đường dẫn âm, driver đồng trục cũng được nâng cấp dựa trên củ loa sử dụng trong model đầu bảng Kingdom Royal amply karaoke.