Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan nghe nhac - Loa karaoke khủng tại triển lãm nghe nhìn (P2)

Dan nghe nhac - Mang thiết kế đặc sắc, loa Consequence Ultimate Edition (UE) gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Cách sắp xếp loa xem phim rất đặc biệt gồm có tất cả 5 loa 5.1 nhưng lại được bố trí ở vị trước ngược hoàn toàn từ trên xuống dưới gồm: loa woofer 300mm, mid woofer 170mm,  mid 52mm, treble 28mm và super treble 21mm. Cách bố trí này giúp toàn bộ các loa con tạo được sự đồng pha mà theo Dynaudio là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một âm hình chuẩn và rộng.

 
dan nghe nhac Tại triển lãm, cặp loa xem phim sẽ được phối ghép với những thiết bị nguồn âm cũng như khuếch đại đến từ thương hiệu Burmester Audio danh tiếng.
 
Loa Tidal Agoria

Những cặp loa “khủng” tại triển lãm Nghe nhìn 2013

dan nghe nhac Mặc dù là thương hiệu loa mới nhưng Tidal cho thấy hãng là một đối thủ đáng gờm qua việc chế tác sản phẩm loa Tidal Agoria. Loa được chế tác thủ công đơn chiếc với những đường nét tinh xảo, sử dụng nguyên vật liệu thượng hạng với những triết lý âm thanh đề cao sự chính xác và trung thực loa 5.1.

Tại triển lãm, cặp loa này sẽ được phối ghép với hệ thống AudioNote danh giá đến từ Anh Quốc, bao gồm  Preamp AudioNote Kondo M1000 II và Poweramp Monoblock Gakuon II.

Loa Rockport Altair II

Những cặp loa “khủng” tại triển lãm Nghe nhìn 2013

dan nghe nhac Tại triển lãm Nghe nhìn Hà Nội 2012, hệ thống âm thanh 21 tỷ đồng đã thu hút rất nhiều người, với lời giới thiệu của nhà tổ chức là hệ thống hi-end hay nhất thế giới. Riêng đôi loa xem phim Arrakis 2i của Rockport Technologies là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của hệ thống với chiều cao hơn 2 mét và tổng trọng lượng gần một tấn. Sau khi cùng bộ khuếch đại VTL, nguồn phát dCS lập kỷ lục hệ thống đắt nhất triển lãm Hà Nội AV Show 2012, năm nay, đôi loa đầu bảng Rockport Arrakis II sẽ nhường sân khấu cho người loa 5.1