Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan am thanh - Loa karaoke khủng tại triển lãm nghe nhìn (P1)

Dan am thanh AV Show Hà Nội được tổ chức thường niên và định kỳ vào tháng 12 tại khách sạn Daewoo Hà Nội dan xem phim. Năm nay sẽ có sự tham gia của hàng trăm thương hiệu âm thanh, hình ảnh trong và ngoài nước loa karaoke.

 
Dan am thanh Nhà tổ chức cho biết triển lãm năm nay tập trung nhiều hệ thống audio lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Avalon, Dynaudio, Goldmund, Burmester, Focal… dan xem phim Trong đó nổi lên là sự xuất hiện của Tesseract, đôi loa Avalon đầu bảng, cũng là đôi đầu tiên được sản xuất trên thế giới loa karaoke.
 
Dan am thanh Cùng điểm lại những cặp loa hi-end sẽ xuất hiện trong triển lãm lần này
 
Loa Tesseract Avalon
Những cặp loa “khủng” tại triển lãm Nghe nhìn 2013
 
Dan am thanh Tesseract là bộ loa khổng lồ với chiều cao 193cm, rộng 74cm. Cặp loa do Neil Patel - nhà thiết kế công nghiệp chuyên về các sản phẩm âm thanh và phòng hòa nhạc - thiết kế với sự hỗ trợ từ những chuyên gia kiến trúc và tạo hình, dưới quy trình sản xuất và chế tạo của Avalon Acoustics. dan xem phim Cặp loa là kết quả của một quá trình nghiên cứu dài hơi đúc kết từ những kinh nghiệm, nghiên cứu trong hơn 20 năm hoạt động của hãng loa karaoke.
 
Loa Dynaudio Consequence Ultimate Edition

Những cặp loa “khủng” tại triển lãm Nghe nhìn 2013