Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Dan karaoke Loa karaoke Bluetooth kiêm máy hát Karaoke

Dan karaoke Hãng Singing Machine vừa giới thiệu chiếc loa Home vừa có chức năng loa vừa cho phép hát dau karaoke độc đáo. Hãng Singing Machine mới đây vừa giới thiệu dan xem phim Home với 2 chức năng trong một độc đáo: Vừa là loa Bluetooth 2.1 vừa là một cỗ máy hát karaoke giải trí.

001

Dan karaokeHome có chức năng cơ bản là một dan xem phim không dây thông thường, cho chất lượng âm thanh 2.1 nhờ 1 loa trầm và 2 loa cao tần. Loa cho khoảng cách âm trong vòng 10 m, đồng thời cho phép stream qua các dịch vụ radio trực tuyến như Pandora và Spotify. Home cũng đi kèm với một điều khiển từ xa (remote) không dây có microphone cho phép người dùng sử dụng dau karaoke.

Dan karaokeNgười dùng có thể dùng remote này để chọn bài hát, im tiếng. Ở chức năng hát karaoke, Home có thể kết nối với TV và cho phép sử dụng hơn 8000 video karaoke chất lượng HD thông qua internet (do chính nhà sản xuất này cung cấp). Nhà sản xuất cung cấp các gói dịch vụ trả phí khác nhau cho người dùng lựa chọn. Home được bán với giá 300 USD tại các cửa hàng bán lẻ như Best Buy.dan xem phim