Welcome to tancuong.com


Danh mục tin tức

Edifier ra mắt loa e25 Luna Eclipse với thiết kế bắt mắt

Dan nghe nhac Hãng Edifier, nổi tiếng với các dàn loa máy tính, vừa cho ra mắt cặp loa xem phim e25 Luna Eclipse Bluetooth mới nhất của mình. Cũng giống như nhiều sản phẩm khác của Edifier, mẫu loa 5.1 mới này có một thiết kế vô cùng bắt mắt, cũng như những tính năng giúp nó thể hiện âm thanh mạnh mẽ trong bất kì hoàn cảnh nào.

e25 Luna Eclipse Bluetooth

e25 Luna Eclipse Bluetooth

Dan nghe nhac e25 Luna Eclipse trang bị chuẩn kết nối Bluetooth để có thể chơi nhạc không dây từ rất nhiều nguồn thiết bị thông minh hiện tại như smartphone hay tablet, cùng với đó là jack cắm 3.5mm truyền thống. Giao diện của e25 bao gồm nút âm lượng và điều khiển (dừng phát, bài kế,…) đều là cảm ứng, một điểm khá thời thượng của chiếc loa xem phim này. Ngoài ra thì khi sử dụng kết nối bluetooth để chơi nhạc thì bạn cũng có thể điều khiển trình phát nhạc thông qua một ứng dụng remote.

Dan nghe nhac Về tính năng thì mẫu loa 5.1 mới của Edifier được hãng quảng cáo là trang bị công nghệ DSP và DRC giúp giảm thiểu độ méo khi âm lượng được tăng lên cao. e25 Luna Eclipse sử dụng một củ loa xem phim tweeter 19mm và một củ loa 5.1 full-range 3 inch với công suất 74W. Ngoài ra thì mỗi chiếc loa 5.1 còn gắn thêm một củ bass radiator 3 inch, vậy nên lực và độ trầm của sản phẩm này sẽ được đảm bảo.

Dan nghe nhac Cặp loa xem phim mới này có kích thước 12.1 x 21.2 x 22.2 cm nên nó thích hợp cho bất kì không gian nào mà người sử dụng muốn. Ngoài màu đỏ như hình trên thì Edifier e5 Luna Eclipse còn có các màu trắng và đen. Sản phẩm sẽ được bán với giá 199USD ngay từ tháng này, tại Mỹ và Canada.